Đầu số 059 là mạng gì? Có phải là đầu số lừa đảo không?

Các số điện thoại đẹp luôn là sản phẩm được ưa chuộng và săn đón bởi nhiều người tiêu dùng trong đó có đầu số 059 cũng là một trong những sim đầu số nhận được sự quan tâm của người dùng, bởi đầu số này thường không xuất hiện khá phổ biến dù khá đẹp. Vậy sim đầu số 059 là mạng gì? Có phải là đầu số lừa đảo hay không? Để giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về đầu số 059, hãy cùng theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

» Xem ngay: 0799 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0799 ra sao?

059 là mạng gì? Có phải là lừa đảo không?
059 là mạng gì? Có phải là lừa đảo không?

059 là mạng gì?

So với những đầu số thông thường mà chúng ta thường thấy, đầu số 059 là một đầu số khá mới mẻ và không quá quen thuộc với phần lớn người tiêu dùng. Vậy, bạn có bao giờ tự hỏi đầu số 059 thuộc mạng nào không? Câu trả lời đó chính là đầu số thuộc nhà mạng Gmobile.

Gmobile ra đời cách đây khoảng hơn 10 năm, trước đó nhà mạng này được biết đến với tên gọi là Beeline. Từ tháng 8 năm 2012, Gmobile chính thức trở thành một nhà mạng 100% thuộc sở hữu trong nước với vốn đầu tư hoàn toàn từ Việt Nam.

» Xem ngay: Đầu số 08 là mạng gì, sim đầu số 08 ý nghĩa thế nào?

Đầu số 059 có phải là lừa đảo?

Như đã trả lời, sim đầu số 059 là của mạng Gmobile nên hoàn toàn không phải là lừa đảo. Tuy nhiên, không thể loại bỏ các trường hợp kẻ lừa đảo sử dụng số điện thoại có đầu số 059 để lừa đảo nhiều người dùng.

Vậy nên, khi nhận các cuộc gọi từ số điện thoại lạ có đầu số 059 hay đầu số bất kỳ khách hàng cũng cần có sự cảnh giác để tránh những trường hợp lừa đảo qua điện thoại.

Ý nghĩa sim đầu số 059 của Gmobile

059 là một trong những đầu số được đánh giá là đẹp và được ưa chuộng nhất của mạng Gmobile. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của từng con số cấu thành đầu số này nhé:

Ý nghĩa số 0

Con số 0 mang hai ý nghĩa quan trọng. Ý nghĩa thứ nhất là sự trọn vẹn, đầy đủ vì số 0 được tạo thành từ một đường tròn khép kín. Ý nghĩa thứ hai là biểu tượng của sự khởi đầu vì số 0 giống hình dáng của một quả trứng, mà quả trứng lại biểu thị sự khởi sinh và phát triển.

Ý nghĩa số 5

Theo phong thủy, số 5 được coi là con số mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc. Số 5 cũng liên quan đến ngũ hành, ngũ đức và ngũ phúc. Số 5 cũng là con số trung tâm, biểu thị sự cân bằng và cân đối.

Ý nghĩa số 9

Là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên với một chữ số, số 9 tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, địa vị và sự uy nghiêm. Ngoài ra, số 9 còn mang ý nghĩa vĩnh cửu và bền vững.

» Xem ngay: 0936 là mạng gì? Cách đăng ký 4G cho sim đầu số 0936

Vừa rồi là các thông tin về sim đầu số 059 của Gmobile, hy vọng rằng qua đó quý khách hàng có thể hiểu hơn, cũng như biết ý nghĩa về đầu số may mắn này. Đừng quên vào mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều tin tức hữu ích cho di động nữa nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone