Góc Hỏi Đáp: Có đổi sim 4G Mobifone tại Thế Giới Di Động được không?

Đổi sim 4G Mobifone tại Thế Giới Di Động được không đang là thắc mắc của rất nhiều người dùng di động Mobifone hiện nay. Bởi mạng 4G Mobifone đã được phủ sóng toàn quốc, đồng thời mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực sự khác biệt về tốc độ so với mạng 3G trước đây. Thế nhưng, đến giờ vẫn có rất nhiều thuê bao vẫn chưa thể chuyển đổi sim 4G Mobifone để tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ gói cước 4G Mobifone cũng như tốc độ cao gấp 10 lần mà mạng 4G mang đến.

>> Xem ngay: +2 Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

Đổi sim 4G Mobifone trước đây khách hàng có 2 cách để chọn: Đổi tại nhà hoặc đổi tại cửa hàng Mobifone. 2 hình thức này có ưu điểm tuy nhiên cũng có nhược điểm. Nếu được bổ sung thêm hình thức đổi sim 4G Mobifone tại Thế Giới Di Động thì chắc chắn sẽ tiện lợi, tạo điều kiện cho nhiều thuê bao chưa có cơ hội dễ dàng đổi sim 4G của Mobifone. Vậy nhà mạng Mobifone đã hỗ trợ đổi sim 4G Mobifone tại TGDĐ hay chưa?

Đổi sim 4G Mobifone tại Thế Giới Di Động được hay không?
Đổi sim 4G Mobifone tại Thế Giới Di Động được hay không?

Đổi sim 4G Mobifone tại Thế Giới Di Động được hay không?

Nâng cấp từ sim 2G, 3G lên sim 4G mang đến nhiều lợi ích dành cho các thuê bao. Không chỉ được trải nghiệm tốc độ mạng 4G Mobifone đỉnh cao mà còn có cơ hội nhận ưu đãi data hấp dẫn.

Bên cạnh việc đổi sim 4G Mobifone tại cửa hàng, hoặc đổi qua phôi sim trắng tại nhà giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể đổi sim 4G Mobifone tại Thế Giới Di Động. Tuy nhiên, khi đổi sim 4G Mobifone tại thegioididong khách hàng sẽ mất phí đổi sim 15.000đ/sim.

Sau khi đổi sim 4G Mobifone tại Thế Giới Di Động thành công, khách hàng có cơ hội nhận data khủng 1,5GB/ngày từ gói TN4G Mobifone. Sau khi hết khuyến mãi bạn chỉ mất 50.000đ/10 ngày bạn đã có thể an tâm “lướt web”.

>> Danh sách các gói 4G Mobifone giá rẻ được đăng ký nhiều nhất

Những thủ tục cần có khi đổi sim 4G Mobifone tại Thế Giới Di Động

Đổi sim 4G Mobifone cho thuê bao cá nhân

Với các thuê bao di động sử dụng cá nhân quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị các thủ tục sau:

  • Chứng minh nhân dân chính chủ bản gốc.
  • Sim cần  đổi sang sim 4G.

Đổi sim Mobifone 4G cho thuê bao doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp, thủ tục đổi sim 4G của Mobifone tại TGDĐ có nhiều hơn so với cá nhân. Các thủ tục bao gồm:

  • Giấy giới thiệu của Doanh nghiệp.
  • Chứng minh gốc của người cần chuyển đổi.
  • Sim cần chuyển đổi sang sim 4G.
  • Nếu Giám đốc Doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi thì không cần giấy giới thiệu.

Trên đây là giải đáp Thế Giới Di Động có đổi sim 4G Mobifone hay không, hy vọng rằng sẽ là thông tin hữu ích để quý khách hàng dễ dàng thực hiện đổi sang sim 4G của Mobifone. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài Mobifone để được hỗ trợ.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone