Gia hạn gói cước MobiFone là gì? Điều kiện để gia hạn gói cước thành công?

Gia hạn gói cước Mobifone dường như đã quá quen thuộc đối với người dùng sử dụng dịch vụ 3G/4G Mobifone, gói cước GTGT của Mobifone. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự hiểu khi nhận được thông báo gia hạn gói cước Mobi thành công. Vì sao lại phải gia hạn? Điều kiện để gia hạn dịch vụ 3G/4G Mobifone là gì? Hãy cùng Mobifone.net.vn giải đáp những thắc mắc xoay quanh việc gia hạn gói cước Mobi nhé!

Gia hạn gói cước Mobifone là gì? Điều kiện là gì?
Gia hạn gói cước Mobifone là gì? Điều kiện là gì?

Gia hạn gói cước Mobifone là gì?

Gia hạn gói cước Mobifone là trạng thái mà gói cước hiện đang sử dụng được tự động tiếp tục đăng ký cho chu kỳ tiếp theo. Khi gói cước đến hạn, hệ thống sẽ tự động trừ phí cho gói cước và cộng thêm ưu đãi cho chu kỳ tiếp theo để bạn tiếp tục sử dụng.

Tất cả các gói cước 3G Mobifone, 4G Mobifone và các gói cước gọi hiện có đều có tính năng tự động gia hạn. Bạn chỉ cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện, hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước cho bạn sử dụng tiếp trong chu kỳ tiếp theo.

Điều kiện để gia hạn gói cước của Mobifone

Chỉ với hai điều kiện đơn giản dưới đây, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước 3G/4G hay các gói cước GTGT của Mobifone mà khách hàng đang đăng ký sử dụng:

  • Thuê bao phải đang hoạt động hai chiều.
  • Tài khoản chính của thuê bao muốn gia hạn phải đủ tiền để thanh toán cước phí. Các gói cước sẽ có mức phí khác nhau, do đó, bạn cần phải có đủ số tiền trong tài khoản để gia hạn. Nếu không đủ tiền, bạn có thể nạp tiền Mobifone ngay lập tức để tránh bị gián đoạn dịch vụ.

Khi gia hạn thành công, thì tin nhắn thông báo sẽ được gửi từ tổng đài của Mobifone đến ngay điện thoại của bạn.

» Xem ngay: Kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng với nhiều cách miễn phí

Các thông tin cần biết khi gia hạn gói cước 3G/4G Mobifone

  • Bạn có thể tự chủ động gia hạn lại gói trước khi hết hạn, như vậy không cần phải chờ đợi gói cước hết hạn sử dụng tự động gia hạn, bạn có thể gia hạn nếu đã sử dụng hết ưu đãi.
  • Để chủ động gia hạn gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn GH và gửi đến số 999 hoặc GH [Tên gói] gửi 999 (200đ/SMS).
  • Ngoài ra, một số gói cước của Mobifone sẽ được gia hạn tự động, bạn chỉ cần nạp tiền để tiếp tục sử dụng.

Gia hạn gói cước Mobifone giúp quý khách hàng thoải mái duy trì hoạt động sử dụng gói cước đang đăng ký. Và tin chắc rằng, tính năng này sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo được dịch vụ đang dùng được đáp ứng một cách tốt nhất. Chúc quý khách hàng gia hạn gói cước Mobi thành công!

» Xem thêm: Các gói cước 4G Mobi 70k/tháng ưu đãi data khủng 2GB/ngày

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone