Huỷ C120 Mobifone, cách huỷ gia hạn gói C120 của Mobifone qua SMS

Gói cước C120 Mobifone trong thời gian qua đang nhận được sự quan tâm vì ưu đãi lên đến 4GB Data mỗi ngày, gọi không giới hạn, nếu quý khách muốn hủy gói C120 Mobifone hãy cân nhắc kỹ vì không phải thuê bao Mobifone nào cũng đăng ký được gói cước này. Gói cước C120 Mobifone có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng, và các thuê bao không có nhu cầu tiếp tục sử dụng có thể chọn hủy gia hạn gói cước C120 Mobifone để không làm mất thêm cước phí gia hạn thì hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé? 

​Xem tham khảo: Cách đăng ký gói D90 Mobifone nhận 30Gb Data tốc độ cao chỉ 90k/tháng

Gói cước ưu đãi khủng nên mọi thông tin về gói cước đều được khách hàng quan tâm tối đa. Nếu đang đăng ký sử dụng nhưng không có nhu cầu tiếp tục, bạn có thể hủy gói C120 Mobifone vô cùng đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn. Ngay bây giờ, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách hủy đăng ký gói cước C120 Mobifone để có thể thực hiện ngay khi có nhu cầu nhé.

Cách hủy gói C120 Mobifone - Hủy gia hạn gói cước C120 Mobifone nhanh chóng nhất
Cách hủy gói C120 Mobifone – Hủy gia hạn gói cước C120 Mobifone nhanh chóng nhất

Cách hủy gói C120 Mobifone, hủy gia hạn gói C120 Mobifone bằng tin nhắn

Đang sử dụng gói C120 Mobifone, khách hàng có đến 2 lựa chọn hủy gói cước: Hủy gia hạn và hủy ngay gói cước. Sự khác nhau giữa 2 cách hủy này như sau:

  • Hủy gia hạn gói C120 Mobifone: Ưu đãi sẽ được sử dụng đến hết chu kỳ 30 ngày đăng ký và sử dụng gói cước. Sau đó gói cước sẽ không gia hạn tự động.
  • Hủy gói cước C120 của Mobifone: Hủy ngay toàn bộ ưu đãi ngay tại thời điểm hủy. Tất cả những ưu đãi data, phút gọi nội mạng Mobifone và ngoại mạng trong nước còn lại sẽ không còn giá trị sử dụng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, khách hàng có thể chọn cách hủy gói C120 Mobifone phù hợp.

>> Nên xem: Lịch khuyến mãi Mobifone mới nhất 2020

Cách hủy gói cước C120 Mobifone

Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng và muốn hủy ngay gói cước để có thể đăng ký gói cước khác phù hợp hơn bạn tiến hành hủy gói cước C120 của Mobifone ngay theo cú pháp tin nhắn:

HUY C120 gửi 999

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao thực hiện hủy gói cước, hãy kiểm tra xem mình đã hủy ưu đãi thành công chưa nhé. Trong trường hợp chưa thể hủy thành công, bạn chờ đợi vài phút sau đó thao tác hủy lại bằng cú pháp tin nhắn trên.

Cách hủy gia hạn gói C120 của Mobifone

Không muốn tiếp tục gia hạn gói C120 của Mobifone, khách hàng có thể thực hiện hủy gia hạn để có thể sử dụng ưu đãi từ gói C120 Mobi đến hết chu kỳ 30 ngày. Để hủy gia hạn C120 Mobifone, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

KGH C120 gửi 999

Tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng nhận thông tin và gửi phản hồi đến thuê bao, hãy kiểm tra xem mình đã hủy gia hạn gói cước thành công chưa nhé.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Mong rằng khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện việc hủy gói C120 Mobifone, hủy gia hạn C120 Mobofne thành công thật đơn giản. Đừng quên sau khi hủy gói cước hãy chọn cho mình gói phù hợp hơn để có thể thoải mái truy cập mạng tốc độ cao với chi phí tiết kiệm nhất nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

>> Xem ngay: Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ  mới nhất 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone