Hướng dẫn cách hủy gói D3 Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói D3 Mobifone thật nhanh chóng khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước 3G theo ngày này nữa. Chỉ cần bạn dành vài phút soạn tin nhắn theo cú pháp quy định là đã ngưng đăng ký gói D3 để chuyển sang gói Data khác. Chi tiết cách hủy gói D3 của Mobifone sẽ được cập nhật ngay sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

 hủy gói D3 Mobifone

Hủy gói D3 Mobifone như thế nào?

Cách hủy gói D3 Mobifone nhanh nhất

Để ngưng sử dụng gói cước D3 của Mobifone ưu đãi 400MB tốc độ cao chỉ 3.000đ/ngày bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D3 gửi đến 999 (200đ/SMS)

Ngay khi hệ thống nhận được yêu cầu của bạn sẽ tiến hành kiểm tra và gửi tin nhắn xác nhận hủy gói cước D3. Bạn hãy soạn Y gửi 999 nếu đồng ý ngưng đăng ký gói D3 do Mobifone cung cấp.
4g mobifone 4g mobifone

Khi hủy D3 Mobifone thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn có nội dung: "Yeu cau huy goi cuoc D3 cua Quy khach thanh cong. Quy khach co the tiep tuc su dung dich vu data voi muc cuoc 75d/50kB."

Lưu ý khi hủy gói D3 của Mobifone

– Bạn nên kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại của gói cước để chọn thời điểm hủy dịch vụ D3 Mobifone thích hợp. Cú pháp tra cứu, bạn soạn: KT DATA gửi đến 999.

– Nếu bạn muốn đăng ký 3G Mobifone để tiếp tục sử dụng Internet tốc độ cao thì nên chọn các gói cước theo tháng nhằm tiết kiệm chi phí.

– Đăng ký gói cước 3G Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MO [khoảng trắng] TÊN-GÓI-CƯỚC gửi đến 9084.

Giờ bạn đã biết phải làm sao hủy gói D3 của Mobifone rồi phải không? Chúc bạn hủy gói cước thành công và chọn được gói 3G phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.
gói 4g mobifone

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone