Hướng dẫn cách kiểm tra số phút gọi còn lại Mobifone trả sau

Hướng dẫn cách kiểm tra số phút gọi còn lại Mobifone trả sau dễ dàng sẽ giúp khách hàng nắm được ưu đãi của thuê bao mình và có cách sử dụng hợp lý để không phát sinh cước không mong muốn. Thực hiện việc kiểm tra số phút còn lại trả sau Mobifone là giải pháp đơn giản để khách hàng luôn kiểm soát được liên lạc của thuê bao, số phút đã thoại. Vì vậy, nếu bạn đang dùng sim trả sau Mobifone thì cần ghi nhớ cú pháp này nhé!

kiểm tra số phút gọi còn lại Mobifone trả sau

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại Mobifone trả sau đơn giản

Hướng dẫn cách kiểm tra số phút gọi còn lại Mobifone trả sau nhanh chóng

– Trong quá trình sử dụng gói cước thuê bao nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi khuyến mãi của Mobifone còn lại để tránh được nhiều điều đáng tiếc xảy ra, cụ thể:
các gói cước 4g mobifone 4g mobifone

* Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau của Mobifone

– Các gói cước ưu đãi cho thuê bao trả sau hiện đang triển khai như KN69, KN149… đều có chung một cú pháp kiểm tra số phút còn lại Mobifone trả sau như sau:

KT KN gửi 999 (200đ/sms)

– Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo cho khách hàng biết thông tin về số lượng phút gọi còn lại của thuê bao trả sau và an tâm sử dụng hoặc giới hạn liên lạc để tránh phát sinh cước cao.

* Kiểm tra số phút gọi của những khuyến mãi gọi khác

– Nếu khách hàng muốn biết thuê bao của mình được hưởng những gói cước ưu đãi gọi nào khác, khách hàng có thể soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp:
gói cước 4g mobi tháng

KT ALL gửi 999 (200đ/sms)

– Hệ thống sẽ thông báo về cho bạn biết chi tiết các gói khuyến mãi của Mobifone về gọi thoại, SMS, dung lượng Data 3G Mobifone thuê bao bạn được nhận.

kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau của Mobifone

Khách hàng không cần gọi tổng đài Mobifone hoặc đến cửa hàng để tra cứu chỉ cần soạn tin nhắn như trên là các thuê bao vẫn kiểm tra được số phút gọi còn lại một cách nhanh chóng và chính xác.
các gói cước 4g mobifone

Chúc các bạn kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau Mobifone thành công, đồng thời kiểm soát tốt tài khoản, cũng như biết thêm được những gói ưu đãi dành cho sim của mình nhé!
đăng ký 4g mobifone

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone