Cách mua thêm dung lượng 4G Mobifone bằng tài khoản chính, tài khoản ngân hàng

Hiện nay nhà mạng Mobifone áp dụng nhiều gói cước 3G/4G của Mobifone nhiều ưu đãi khủng về data, nhưng khi dùng hết dung lượng miễn phí của gói hệ thống sẽ ngưng kết nối hoặc truy cập internet tốc độ thường muốn sử dụng phải mua thêm dung lượng 4G Mobifone tốc độ cao để sử dụng. Cách mua thêm data 4G Mobifone như thế nào cùng mobifone.net.vn theo dõi ở bài viết này nhé? 

Trải nghiệm: Các gói cước 5G MobiFone áp dụng tại Hà Nội, TPHCM 

Mua lưu lượng 4G Mobifone là giải pháp hữu hiệu cho những thuê bao tiêu dùng data quá tay hoặc không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet thường xuyên. Chỉ từ 14.000đ bạn đã có ngay đến 1,4GB data tốc độ cao để sử dụng. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách mua data 4G Mobifone cho di động của mình thật đơn giản nhé.

Hướng dẫn mua data 4G Mobifone thanh toán bằng thẻ ngân hàng
Hướng dẫn mua data 4G Mobifone thanh toán bằng thẻ ngân hàng

3 cách mua thêm dung lượng 4G MobiFone phổ biến nhất 

1. Cách mua thêm dung lượng data 4G Mobifone trên di động bằng thẻ ngân hàng 

Hiện tại nhà mạng triển khai khá nhiều gói cước mua data 4G của Mobifone vô cùng hấp dẫn để khách hàng lựa chọn: DATAQT14, DATAQT28, DATAQT42… Chỉ từ 14.000đ trong tài khoản ngân hàng bạn đã có thể thanh toán mua data 4G Mobifone tốc độ cao của gói cước tương ứng 

Lưu ý: Khi mua thêm dung lượng 4G Mobifone tốc độ cao của gói thì hệ thống không yêu cầu khách hàng phải đăng ký 4G Mobifone trước đó, bạn có thể mua thêm data 4G Mobifone bất kỳ khi nào cần. Các gói cước data 4G mua thêm của Mobifone có thời gian sử dụng từ 7 – 30 ngày tùy gói cước. Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp để thanh toán và sở hữu data thật hấp dẫn bạn nhé.

Các bước mua data 4G Mobifone trên thedata.vn đơn giản nhất:

– Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ https://thedata.vn/

– Bước 2: Chọn gói cước mua thêm Data 4G Mobifone

Bạn có thể chọn một trong rất nhiều gói mua thêm Data đang được nhà mạng cung cấp. Các gói mua Data gồm có DATAQT14, DATAQT20, DATAQT28,… Mỗi gói cước sẽ có ưu đãi Data và thời hạn sử dụng khác nhau.

Bạn muốn mua Data của gói cước nào thì chỉ cần bấm vào nút Mua Data bên dưới gói cước đó.

– Bước 3: Nhập số điện thoại cần mua Data và lựa chọn nhà mạng. Sau đó bấm Tiếp tục.

– Bước 4: Chọn Ngân hàng liên kết Vietcombank, ViettinBank, BIDV, HDBank v.v… để thanh toán cước mua Data 4G Mobifone.

– Bước 5: Nhập số thẻ, ngày tháng phát hành thẻ và tên in trên thẻ. Ấn vào nút Tiếp tục khi hoàn tất các yêu cầu trên hệ thống.

– Bước 6: Tích vào ô Tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán của Vietcombank ấn tiếp vào nút Thanh toán.

– Bước 7: Nhập mã xác nhận thanh toán. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn. Bạn vui lòng nhập vào các dãy ký tự mà nhận được theo yêu cầu từ hệ thống. Ấn vào nút Thanh toán để hoàn tất. 

Tiến hành thanh toán mua data Mobifone thành công, khách hàng sẽ nhận tin nhắn thông báo về việc mua data và thông báo dung lượng data hiện có từ tổng đài Mobifone.

>> Tham khảp: Cách gọi tổng đài Mobifone nhờ sự trợ giúp 

2. Cách mua thêm dung lượng Data 4G Mobifone bằng tài khoản chính

Các bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone bằng tài khoản chính khi đăng ký sử dụng gói cước 3 ngày, 7 ngày của Mobifone nhận về data khủng 

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
D15 70.000đ MO D15 gửi 9084 3GB 3
D30 90.000đ MO D30 gửi 9084 7GB 7

3. Mua thêm dung lượng 4G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi 

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Data Hạn dùng
DT20 DT20 gửi 999 20.000đ 1,5 GB 24h
MAX50T MAX50T gửi 999 50.000đ 2 GB Bằng thời gian sử dụng của gói 4G chính
MAX70T MAX70T gửi 999 70.000đ 4 GB

Hy vọng rằng với các bước mua thêm dung lượng data 4G Mobifone trên di động bằng thẻ ngân hàng siêu đơn giản này sẽ giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm online tuyệt vời hơn. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng chọn cho mình gói data phù hợp thanh toán để mua ngay và sở hữu data 4G Mobifone tốc độ cao đi nào.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone