Hướng dẫn đổi số điện thoại không cần thay sim Mobifone

Đổi số điện thoại không cần thay sim Mobifone là một tính năng mới rất hữu ích được nhà mạng triển khai, nhằm hỗ trợ tốt cho người dùng di động trong quá trình lựa chọn sim số mình yêu thích. Với thao tác thực hiện đơn giản bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được sim số đẹp theo yêu cầu về ngày tháng năm sinh, số hợp với vận mệnh, phong thủy… Khách hàng có thể thực hiện việc chuyển đổi số Mobifone không cần thay sim qua hai kênh SMS hoặc qua website dịch vụ, mà không cần phải đến cửa hàng trung tâm giao dịch của Mobifone. Hãy cùng mobifone.net.vn theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

đổi số điện thoại không cần thay sim Mobifone

Đổi số điện thoại không cần thay sim Mobifone

Hướng dẫn đổi số điện thoại không cần thay sim Mobifone theo ý thích

– Để thực hiện việc đổi số Mobifone không cần thay sim theo ý thích của mình khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây. Cụ thể như sau:

* Cách 1: Truy cập website đổi số Mobifone và làm theo hướng dẫn

Bước 1: Truy cập http://doiso.mobifone.vn và đăng nhập bằng tài khoản Mobifone portal của mình.
gói cước 4g mobi

doi-so-khong-can-thay-sim-mobifone-1

Bước 2: Một bảng Tiêu chí lựa chọn số được đưa ra >>> Bạn lựa chọn đầu số, loại số>>> Nhập thông tin 4 chữ số cuối của số muốn chọn vào ô Chứa số.

doi-so-khong-can-thay-sim-mobifone-2

Ví dụ:

 • Tìm sim có số *289*, hãy gõ *289*.
 • Tìm sim có đầu số 090 và số đuôi 8888, gõ 090*8888.
 • Tìm sim bắt đầu bằng 0905 và có đuôi bất kỳ, gõ 0905*.

Bước 3: Sau khi nhấm Tìm kiếm, ô kết quả hiển thị các số điện thoại hiện có theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chọn số mình thích và chọn Giữ số. Nếu muốn tìm số có các tiêu chí khác, hãy Thử lại.
cách đăng ký 4g mobifone

doi-so-khong-can-thay-sim-mobifone-3

Bước 4: Hệ thống sẽ giữ số trong vòng 30 phút. Khách hàng Xác nhận đổi số để được đổi từ số thuê bao cũ sang số vừa mới chọn là xong. Nếu không đổi sẽ bị hủy giao dịch giữ số.
gói cước 4g mobi

doi-so-khong-can-thay-sim-mobifone-4
gói cước 4g mobi

Bước 5: Chọn xác nhận giữ số (ở phía dưới trang) >>> Hệ thống chuyển qua trang Bản đăng ký Giữ Số >>> Bạn tích chọn tôi đồng ý với điều khoản sử dụng trên>>> Chọn hoàn thiện.

Bước 6: Hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn >>> Bạn nhập mã xác nhận (chỉ có hiệu lực 10 phút) >>> Chọn xác nhận.

* Cách 2: Soạn tin nhắn đổi số Mobifone

Bước 1: Tìm số muốn đổi:  Soạn TIMSO_đầu số_điều kiện gửi 910 (200đ/sms)

Trong đó:

 • Đầu số là các số: 089, 090, 093, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128
 • Điều kiện là 4 chữ số cuối trong số điện thoại bạn muốn đổi
 • Hệ thống sẽ gửi về cho bạn những số thỏa yêu cầu, bạn hãy chọn số theo ý thích và thực hiện tiếp bước 2.

Bước 2: Soạn DOISO Số điện thoại gửi 910 (200đ/sms)
gói data mobi

 • Số điện thoại: Là số di động bạn muốn đổi sang
 • Sau khi soạn tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận. Bạn làm theo hướng dẫn để đổi.

Để kiểm tra thuê bao mình đã chuyển đổi thành công chưa bạn thực hiện bấm *0#. Nếu hệ thống hiển thị số mới tức là bạn đã chuyển đổi thành công.

doi-so-khong-can-thay-sim-mobifone

Những lưu ý bạn cần biết khi thực hiện đổi số không cần thay sim Mobifone

 • Đối tượng tham gia đổi số: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống.
 • Điều kiện: Trong tài khoản còn đủ tiền để trả phí đổi số. Nếu khách hàng đổi qua kênh Website cần có tài khoản Mobifone Portal.
 • Phí đổi số Mobifone: 25.000đ trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.
 • Sau khi chuyển đổi thành công tài khoản chính của bạn sẽ được bảo lưu sau khi đã trừ phí chuyển đổi, tài khoản khuyến mãi sẽ không được bảo lưu.
 • Trong quá trình chuyển đổi thì các dịch vụ đã đăng ký trên số cũ như các gói cước 3G Mobifone, hay gói cước data MobiFone 4G, chương trình khuyến mãi Mobifone, Kết Nối Dài Lâu….sẽ bị xoá hết.
 • Thuê bao trả sau: Thực hiện chuyển đổi thì sau khi giữ số thành công cần đến cửa hàng để hoàn tất thủ tục đổi số. Muốn hoà mạng được số thuê bao, bạn cung cấp cho Giao dịch viên đúng Mã giữ số được cấp và đúng CMT/Hộ chiếu đã đăng ký.
 • Thuê bao trả trước: Nếu sim cũ của bạn đã đăng ký chính chủ thì bạn không cần thực hiện lại thủ tục đăng ký, nếu sim cũ chưa đăng ký thì bạn cần đến các điểm giao dịch để đăng ký thông tin chính chủ tránh trường hợp bị khóa chiều sim.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách đổi số không cần thay sim Mobifone trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sim số mình yêu thích nhanh chóng và thuận tiện nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone