Hướng dẫn xem chung kết AFF Cup 2018 trên di động cực đơn giản

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 của Việt Nam và Malaysia sắp diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, nếu không thể xem trực tiếp tại sân vận động hoặc không thể xem trên tivi màn hình to bạn cũng có thể xem trận chung kết AFF Cup trên di động hoàn toàn thả ga sắc nét. Tương tự như trên tivi người dùng di động cũng có thể xem được trận đấu chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 với chất lượng tuyệt đỉnh, khi chiếc điện thoại đang trong tay bạn đừng bỏ lỡ trận cầu đỉnh cao lịch sử này nhé.

Có đến 2 cách để người dùng di động có thể xem trực tiếp chung kết lượt về Việt Nam – Malaysia trên di động thông qua ứng dụng truyền hình và ứng dụng Youtube, Facebook. Tuy nhiên, trên chiếc Smartphone, khách hàng cần biết cách để có thể xem trực tiếp, để có thể đón xem trận chung kết AFF Cup trên di động bạn hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết bên dưới nhé.

Cách xem AFF Cup trên di động đơn giản nhất
Cách xem AFF Cup trên di động đơn giản nhất

2 cách để xem trận chung kết AFF Cup 2018 trên di động:

Với chiếc Smartphone trên tay, làm thế nào để xem trực tiếp trên di động hoàn toàn miễn phí? Rất đơn giản, hãy chọn cho mình một trong 2 cách xem bóng đá chung kết AFF Suzuki Cup như sau:

1. Xem chung kết AFF Cup trên điện thoại miễn phí qua ứng dụng VTV GO và website VTV GO:

Đài truyền hình Việt Nam nơi phát sóng trực tiếp trận chung kết lượt về Việt Nam – Malaysia, đã sở hữu bản quyền trực tiếp bóng đá chính vì thế đây là lựa chọn tuyệt vời để không bỏ qua bất kỳ pha bóng gây cấn hồi hộp nào từ trận đấu chung kết.

Cách xem AFF Cup trên di động đơn giản nhất

Kênh VTV6 chính là kênh trực tiếp bóng đá trận chung kết AFF 2018. Khi tải ứng dụng hay truy cập vào website bạn chỉ cần chọn vào kênh VTV6 là đã có thể bắt trọn những khoảnh khắc đáng nhớ trotrực tieng trận bóng lịch sử.

2. Xem chung kết AFF Cup 2018 trên điện thoại qua nhiều kênh khác:

Ngoài 2 lựa chọn chính thống thì xem live stream trên Facebook, Youtube. Điểm trừ của các kênh này chính là không có bản quyền và đôi khi trễ hơn so với các kênh chính thống. Tuy nhiên đây là cách rất nhiều người dùng chọn để xem các trận đấu bóng đá trong kì AFF Cup 2018.

Để đảm bảo đường truyền luôn ổn định khi xem live stream bạn nên đăng ký 4G mạng Mobifone tốc độ cực nhanh để không bỏ qua những phút giây hồi hộp trong trận chung kết nhé.

Có đến 2 chọn lựa để xem chung kết AFF Cup 2018 trên di động. Ngay từ bây giờ bạn có thể thử xem các kênh TV trực tuyến trên di động trước khi bắt đầu trận chung kết bạn nhé. Chúc bạn có thể hòa mình vào không khí sôi động của trận chung kết thông qua chiếc điện thoại cả mình.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone