Hướng dẫn 2 bước hủy tài khoản Momo miễn phí an toàn cần biết

Ví Momo đã vô cùng quen thuộc với người dùng hiện nay, ví điện tử này mang đến sự tiện dụng lớn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng, và khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì việc hủy tài khoản Momo là điều cần thiết để đảm bảo an toàn, bảo mật cho tài khoản ngân hàng của bạn.

» Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietcombank và cách sử dụng

Vậy làm thế nào để hủy tài khoản Momo, khi hủy liên kết tài khoản này thì vấn đề gì cần lưu ý? Tất cả sẽ được mobifone.net.vn thông tin chi tiết đến bạn qua nội dung dưới đây, hãy cùng theo dõi để thực hiện xóa tài khoản Momo khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nhé.

Cách hủy tài khoản Momo khi không có nhu cầu sử dụng
Cách hủy tài khoản Momo khi không có nhu cầu sử dụng

2 bước hủy tài khoản Momo khi không có nhu cầu sử dụng

Để có thể hủy tài khoản Momo khách hàng phải hủy liên kết ngân hàng với tài khoản. Cụ thể bạn cần thực hiện theo 2 bước sau:

1 – Hủy liên kết Momo với tài khoản ngân hàng

Thực hiện hủy liên kết ngân hàng với ví điện tử Momo cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác trên điện thoại như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo đăng nhập. Tại giao diện trang chủ Momo, bạn chọn vào Ví của tôi >> Liên kết tài khoản.
  • Bước 2: Chọn vào tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó.
  • Bước 3: Chọn vào ô Hủy liên kết.
  • Bước 4: Màn hình sẽ nhanh chóng hiển thị thông báo yêu cầu ngừng liên kết tài khoản ngân hàng trên ví Momo. Bạn chọn vào để hoàn tất việc hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo.

Lưu ý, nếu bạn liên kết nhiều tài khoản ngân hàng với ví Momo thì tiếp tục hủy các liên kết ngân hàng còn lại theo các bước tương tự cho đến khi không còn tài khoản ngân hàng nào còn liên kết.

2 – Xóa tài khoản Momo qua tổng đài

Ngay khi đã hủy liên kết ví với tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể xóa tài khoản bằng cách gọi đến tổng đài Momo 1900545441 (Cước phí 1.000đ/phút).

Trước khi thực hiện cuộc gọi đến tổng đài để yêu cầu hủy tài khoản Momo, quý khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin bảo mật để cung cấp cho tổng đài viên bao gồm:

  • Họ tên chủ tài khoản đăng ký ví Momo.
  • Số chứng minh nhân dân đăng ký ví.
  • Số dư tài khoản Momo ở thời điểm hiện tại.
  • Tài khoản ngân hàng đang liên kết (nếu có)
  • Địa chỉ Email đang dùng cho ví Momo.
  • Địa chỉ theo thông tin đăng ký trên ví.

Lưu ý: Sau khi hủy tài khoản Momo thành công, khách hàng muốn sử dụng lại ví phải dùng một số điện thoại khác và ngân hàng liên kết phải đăng ký bằng số điện thoại mới (đến ngân hàng để thay đổi số điện thoại). Vì vậy bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi xóa tài khoản Momo vĩnh viễn nhé.

» Xem thêm: Đăng ký 4G Mobifone truy cập Momo nhanh chóng

Hủy tài khoản Momo đơn giản và rất dễ thực hiện, tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc trước khi hủy ví bởi sau khi hủy thành công, khách hàng không thể sử dụng bằng số điện thoại đã hủy. Hy vọng rằng, qua những thông tin hữu ích mà mobifone.net.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn cũng như sử dụng ví điện tử Momo an toàn, bảo mật hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone