Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/3 – 4/4 tại KV9

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/3 – 4/4 tại KV9 là cơ hội để các thuê bao trả trước gia tăng tài khoản điện thoại lên gấp nhiều lần. Đây là chương trình ưu đãi nạp thẻ nhiều ngày nhất từ trước đến nay kéo dài tới 8 ngày. Cơ hội cho bạn tha hồ gọi thoại, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng cũng như gói cước 3G Mobifone thoải mái lướt nét tốc độ cao mà không lo cước phí.

Nếu bạn là thuê bao Mobifone đang ở KV9 thì còn chần chừ gì mà không cùng mobifone.net.vn tìm hiểu thông tin chi tiết và nạp thẻ ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/3 – 4/4

Thông tin chi tiết khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 28/03/2016 đến ngày 04/04/2016

– Phạm vi triển khai chỉ dành cho các thuê bao KV9 của Mobifone bao gồm: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động tại KV9 và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Hoặc bạn có thể soạn tin KMNT gửi 901 để biết mình cho nằm trong danh sách nhận ưu đãi hay không.

– Điều kiện: Thuê bao trả trước nạp thẻ và chỉ được hưởng khuyến mãi nếu việc nạp tiền làm cho tài khoản chính > 0đ. Nếu trường hợp sau khi nạp thẻ mà tài khoản của thuê bao vẫn âm, thì sẽ không được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp

Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 28/3 – 4/4

– Thuê bao tại KV9 thực hiện nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi và thoả điều kiện của chương trình sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó 25% cộng vào TKKM1, 25% cộng vào TKKM3 sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, liên mạng.

– Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào trong vòng 40h sau khi thuê bao nạp thẻ thành công, bắt đầu từ 8h00 ngày kế tiếp.

– Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.

Chúc các khách hàng tại khu vực 9 mang về tài khoản rủng rỉnh tiền cho dế yêu từ chương trình Mobifone tặng 50% ngày 28/3 – 4/4 nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone