Khuyến mãi Mobifone ngày 11/4/2018 tặng 20% thẻ nạp cục bộ

Mobifone khuyến mãi ngày 11/4/2018 là chương trình khuyến mãi cục bộ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước của Mobifone. Nếu bạn đang có ý định nạp tiền cho dế yêu thì chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 11/4 chính là cơ hội tuyệt vời để bạn duy trì hoạt động của dế yêu đạt trạng thái tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, hãy nhanh chóng tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi để nhận thêm ưu đãi và thoải mái hơn trong việc sử dụng đặc biệt là trong nhu cầu gọi thoại nội, ngoại mạng bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi Mobifone 11/4 là chương trình khuyến mãi cục bộ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn với mức ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp chương trình hứa hẹn sẽ đem đến một tài khoản di động khổng lồ cho rât nhiều thuê bao. Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi mời bạn cùng mobifone.net.vn theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi 11/4/2018 ưu đãi cục bộ
Mobifone khuyến mãi ngày 11/4/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp tiền nạp

Thôn tin ưu đãi chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 11/4/2018:

Nạp thẻ trong ngày khuyến mãi là cách tốt nhất giúp các thuê bao Mobifone tiết kiệm tối đa chi phí và dễ dàng sở hữu được một tài khoản như mơ ước. Với quy định và mức ưu đãi khủng chương trình sẽ giúp bạn duy trì trạng thái hoạt động của dế yêu tốt nhất. Mặc dù không phải là khuyến mãi ngày vàng nhưng nếu bạn là thuê bao may mắn thuộc đối tượng ưu đãi thì khuyến mãi chính là món quà tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Theo đó, khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ nhận thêm ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng như sau:

  • 10% cộng vào tài khoản KM2V để gọi nội mạng Mobifone, liên mạng Vinaphone và VNPT.
  • 10% cộng vào tài khoản KM3V để gọi ngoại mạng trong nước.

Thả ga gọi thoại không lo ảnh hưởng đến tài khoản chính khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Mobi 11/4.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 11/4:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 21/3/2018.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Mobifone quy định.
4g mobi

– Đối tượng tham gia:

  • Khách hàng nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.
  • Nếu đã chặn tin nhắn khuyến mãi bạn có thể liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút) để nhờ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu cho thuê bao đang dùng.

Thông qua chương trình khuyến mãi, khách hàng tiến hành nạp thẻ đã có được một tài khoản di động thật ưng ý, hãy nhanh chóng đăng ký 3G Mobifone để có thể truy cập Internet thả ga trong suốt tháng 4 này bạn nhé. Các gói cước 3G Mobifone trọn gói mà bạn không nên bỏ qua:
gói mobi 4g

Gói cước Giá gói Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng Cước vượt gói
MIU 70.000đ MO MIU gửi 9084 600 MB Miễn phí
MIU90 90.000đ MO MIU90 gửi 9084 1GB Miễn phí
BMIU 200.000đ MO BMIU gửi 9084 3 GB Miễn phí

Hy vọng bạn là một trong những thuê bao may mắn của chương trình khuyến mãi Mobifone 11/4 nạp tiền và nhận ưu đãi thành công! 
mobifone 5g

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone