Khuyến mãi Mobifone ngày 21/4 tặng 50% thẻ nạp theo danh sách

Nếu bạn đang trông chờ tin khuyến mãi nạp thẻ để gia tăng tài khoản, thì không phải chờ đợi quá lâu vì nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 21/4 tặng 50% giá trị thẻ nạp. Đây là cơ hội để các thuê bao trả trước có thể nhanh chóng sở hữu tài khoản kết xù cho dế cưng thoải mái gọi thoại tám chuyện cùng người thân và bạn bè qua điện thoại mà không e ngại cước phí.

Đặc biệt trong ngày 21/4/2017 Mobifone triển khai đến 2 chương trình ưu đãi nạp thẻ bao gồm chương trình 1 dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài, chương trình 2 khuyến mãi nạp tiền EZ tại cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu nội dung chi tiết từng chương trình ngay sau đây nhé!

Khuyến mãi Mobifone ngày 21/4
gói 4g mobifone

Khuyến mãi Mobifone 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/4/2017

Thông tin chung về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 21/4/2017 tặng 50% thẻ nạp

 • Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi Mobifone: Chỉ trong 1 ngày 21/4/2017.
 • Mức ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
 • Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi của Mobifone trên: Toàn quốc.
 • Đối tượng tham gia và hình thức nạp tiền: Mỗi chương trình áp dụng cho 1 đối tượng riêng cũng như 1 hình thức nạp tiền khác nhau.

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi ngày 21/4 cho thuê bao nhận được tin nhắn

 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.
 • Nội dung ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% dùng để gọi thoại và nhắn tin nôi mạng, 25% dùng để nhắn tin và gọi thoại liên mạng.
 • Hình thức khuyến mãi: Áp dụng tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền hiện hành được nhà mạng quy định. Khuyến mãi này CHỈ ÁP DỤNG THẺ NẠP ĐẦU TIÊN.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/4/2017
4g mobi gói cước 4g mobi tháng

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone 21/4 cho thuê bao nạp tiền EZ

 • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều, đang trong thời gian giữ số. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
 • Hình thức khuyến mãi: Nạp tiền EZ tại cửa hàng chính, điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc.
 • Nội dung ưu đãi: Tặng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% dùng để nhắn tin và gọi nội mạng Mobifone, 25% dùng cho liên lạc liên mạng.
 • Hình thức khuyến mãi: Tất cả các mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi tại cửa hàng đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị.

Chúc quý khách hàng nạp đầy năng lượng dồi giàu vào tài khoản cho dế yêu và có thể tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc qua điện thoại khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 21/4/2017 nhé!
gói 4g mobi gói cước mobi 4g

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone