Khuyến mãi Mobifone tặng data miễn phí xem EURO 2021 cực đã

Vậy là một mùa EURO nữa lại đến thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hòa mình vào không khí đó, nhà mạng Mobifone đã mang đến một ưu đãi vô cùng đặc biệt thông qua chương trình khuyến mãi Mobifone tặng data miễn phí xem EURO. Chương trình khuyến mãi sẽ giúp mang đến cho quý khách hàng mãn nhãn với các trận cầu đỉnh cao thông qua chính chiếc điện thoại của mình. Đây hẳn là một món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa trong mùa dịch, không cần phải đi đâu hay tụ tập bởi đã có ưu đãi Mobifone giúp bạn thả ga giải trí các trận cầu đỉnh cao.

>> Xem thêm: Lịch khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trả trước tháng 6/2021 tại đây

Chương trình khuyến mãi tặng data xem EURO miễn phí được chính thức triển khai từ ngày 12/6/2021 với ưu đãi data cực khủng lên đến 2,2GB hoàn toàn miễn phí. Để biết cụ thể hơn về chương trình, mời quý khách hàng cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh nhất chi tiết nhất về chương trình thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Khuyến mãi Mobifone tặng data miễn phí xem EURO
Khuyến mãi Mobifone tặng data miễn phí xem EURO

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone tặng data miễn phí xem EURO

Mobifone đồng hành cùng khán giả mang đến những trận cầu đỉnh cao thông qua màn ảnh điện thoại với chương trình ưu đãi tặng data mùa EURO.

Thời gian triển khai và phạm vi áp dụng

Chương trình được chính thức triển khai từ ngày 12/6/2021 và kết thúc vào 23h59 ngày 12/7/2021. Với ưu đãi dành cho các thuê bao thỏa điều kiện trên toàn quốc.

Đối tượng áp dụng khuyến mãi

Để nhận được ưu đãi từ chương trình Mobifone tặng data xem EURO miễn phí, khách hàng phải là thuê bao thỏa các điều kiện sau đây:

  • Thuê bao MobiGold trả sau doanh nghiệp đang hoạt động.
  • Có cước phát sinh trong tháng 5/2021 từ 45.000đ trở lên.
  • Hoạt động 2 chiều tại thời diểm được lấy danh sách tham gia ưu đãi.

>> Cập nhật ngay các chương trình Mobifone khuyến mãi mới nhất

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi Mobifone tặng data xem EURO miễn phí

Theo đó, các thuê bao thỏa điều kiện của nhà mạng từ ngày 12/6 – 12/7 sẽ được nhận 2,2GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng. Ưu đãi có thể được sử dụng để truy cập mạng thả ga, hoặc sử dụng để xem các trận cầu đỉnh cao của EURO.

Khi sử dụng hết data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo không làm phát sinh thêm cước vượt gói.

Ưu đãi sẽ được công trực tiếp vào tài khoản data nếu khách hàng thỏa điều kiện mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nhận ưu đãi nào.

Nếu không may mắn thuộc danh sách khuyến mãi tặng data xem EURO từ nhà mạng, khách hàng cũng đừng lo lắng nhé bởi nhà mạng Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước 4G Mobifone data khủng với giá siêu rẻ giúp quý khách hàng thoải mái hơn trong việc truy cập mạng. Các gói cước 4G của Mobifone ưu đãi hấp dẫn được đăng ký nhiều nhất khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay trong bảng sau:

Gói cước Giá gói Ưu đãi Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ 3.8 GB MO HD70 gửi 9084 30
HD90 90.000đ 5.5 GB MO HD90 gửi 9084 30
C120 120.000đ
  • 120GB (4GB/ngày)
  • 1.500p gọi nội mạng
  • 50 phút gọi ngoại mạng 
MO C120 gửi 9084 30

Vừa rồi là chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi tặng data xem EURO miễn phí. Mong rằng chương trình sẽ góp phần mang đến cho quý khách hàng những trận cầu đỉnh cao sắc nét nhất. Chúc quý khách hàng may mắn, nhận ưu đãi thành công! 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone