Cách kiểm tra số tiền Mobifone đã ứng là bao nhiêu chính xác nhất

Những khi tài khoản di động hết tiền nhưng bạn lại có nhu cầu sử dụng gấp, ứng tiền Mobifone  chính là giải pháp cứu cánh cho bạn lúc này. Nhà mạng Mobifone cho phép khách hàng ứng tiền từ 5.000đ – 50.000đ, tuy nhiên nếu nhu cầu ứng diễn ra nhiều lấn chắc chắn việc kiểm soát sẽ rất khó khăn. Vậy câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để kiểm tra số tiền Mobifone đã ứng là bao nhiêu rất đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn đã có thể biết được số tiển đã ứng của Mobifone.

Kiểm tra số tiền Mobifone đã ứng bằng tin nhắn là hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể kiểm tra số tiền đã ứng thật dễ dàng. Số tiền đã ứng sẽ được trừ sau lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng. Quy định trừ cũng sẽ khác nhau, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết cách kiểm tra số tiền Mobifone đã ứng bạn nhé.

Cách kiểm tra số tiền Mobifone đã ứng
Cách kiểm tra số tiền Mobifone đã ứng bằng tin nhắn miễn phí

Hướng dẫn cách kiểm tra tiền Mobifone đã ứng miễn phí:

Bạn muốn kiểm tra số tiền Mobifone đã ứng để sử dụng, rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp:

KT gửi 9779

  • Cước tin nhắn kiểm tra tiền ứng Mobi gửi tổng đài 9779 là: Miễn phí.
  • Sau khi gửi tin nhắn kiểm tra số tiền Mobifone đã ứng, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo số tiền thuê bao đã ứng từ 5.000đ –  50.000đ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài Mobifone số 9090 để được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra giúp. Cước phí gọi đến tổng đài của Mobifone là 200đ/phút.

Quy định trừ tiền Mobifone khi đã ứng tiền Mobifone 

Khi đã ứng tiền Mobifone từ 5.000đ – 50.000đ, hệ thống nhà mạng sẽ trừ tiền vào tài khoản chính cho lần nạp thẻ đầu tiền kể từ khi ứng tiền. Có 2 trường hợp:

  • Bạn nạp tiền, số tiền nạp ít hơn số tiền ứng hệ thống nhà mạng sẽ trừ 80% số tiền nạp thẻ, và sẽ trừ tiếp tục cho những lần nạp sau.
  • Bạn nạp tiền, số tiền nạp nhiều hơn số tiền ứng hệ thống nhà mạng sẽ trừ hết số tiền khách hàng đã ứng.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm tra số tiền Mobifone đã ứng thành công để có kế hoạch nạp tiền MobiFone vào tài khoản hay là ứng tiền Mobifone lần 2,3,4. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone