Làm sao để lấy lại mật khẩu tài khoản Portal Mobifone bị mất

Làm sao để lấy lại mật khẩu tài khoản Portal Mobifone bị mất là câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Portal Mobifone dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản trên website Mobifone.vn.

Sử dụng tài khoản Portal Mobifone sẽ giúp khách hàng quản lý tốt các gói cước, dịch vụ đang sử dụng, lịch sử dụng cuộc gọi,…một cách hiệu quả. Vì vậy nếu lỡ quên mật khẩu thì đừng ngần ngại hãy thực hiện các bước sau đây để nhanh chóng lấy lại mật khẩu để đăng nhập và an tâm sử dụng thuê bao của mình nhé!

lấy lại mật khẩu tài khoản Portal Mobifone

Lấy lại mật khẩu tài khoản Portal Mobifone

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Portal Mobifone bị mất đơn giản và nhanh nhất

– Để thực hiện việc lấy lại mật khẩu tài khoản Portal Mobifone nhanh chóng bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website http://mobifone.vn. Chọn vào mục đăng nhập phía trên bên phải màn hình.
  • Bước 2: Chọn vào dòng chữ Lấy lại mật khẩu.
  • Bước 3: Tại khung số điện thoại, điền số thuê bao Mobifone của bạn đang sử dụng và chọn vào nút xác nhận thuê bao.
  • Bước 4: Nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu (Lưu ý: câu trả lời cho câu hỏi bảo mật và mã Capcha bạn phải nhập đúng)
  • Bước 5: Tổng đài Mobifone sẽ gửi đến bạn mã PIN, bạn chọn Kiểm tra mã Pin. Tại ô mật khẩu và nhập lại mật khẩu mới của mình.

LƯU Ý: Mật khẩu phải có 8 ký tự trở lên bao gồm cả số, chữ hoa, chữ thường, không bao gồm các ký tự đặc biệt @, $,&,#,~….

lấy lại mật khẩu tài khoản Portal Mobifone

Một số lưu ý bạn cần biết khi lấy lại mật khẩu tài khoản Portal Mobifone

– Bạn cần thực hiện chuẩn xác theo từng bước hướng dẫn trên. Và luôn nhớ để điện thoại bên cạnh vì tổng đài sẽ gửi mã Pin về số điện thoại của bạn.

– Khi nhập thông tin yêu cầu cấp lại mật khẩu, bạn cần nhập thông tin chính xác đúng với thông tin cá nhân. Mọi sai sót đều có thể khiến bạn không thể lấy lại mật khẩu của mình.

– Sau khi lấy lại được mật khẩu bạn hãy nhớ lưu lại mật khẩu này, hoặc chụp lại màn hình điện thoại để tránh quên và có thể lấy ra sử dụng bất kỳ khi nào cần.

Bên cạnh đó, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng điện thoại mà không cần phải lấy lại mật khẩu. Với chiếc smartphone đang sử dụng, bạn hãy đăng ký 3G Mobifone, bật 3G lên và truy cập vào địa chỉ website http://mobifone.vn hệ thống sẽ tự động nhận diện và tự đăng nhập tài khoản Portal Mobifone cho bạn thành công.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người dùng lấy lại mật khẩu Protal Mobifone của mình một cách nhanh chóng nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone