Miễn phí đổi sim 4G Mobifone cho khách hàng trên toàn quốc

Nhà mạng mang tin vui đến cho người dùng muốn truy cập mạng 4G với chương trình miễn phí đổi sim 4G Mobifone cho khách hàng trên toàn quốc. Đây là khuyến mãi siêu hấp dẫn không giới hạn đối tượng ưu đãi, vì vậy nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi sang sim 4G, thì hãy nhanh chóng đến các trung tâm Mobifone trên cả nước để làm thủ tục. Đồng thời chủ động trải nghiệm được chất lượng đỉnh cao của mạng 4G Mobifone mang lại.

Miễn phí đổi sim 4G Mobifone cho khách hàng trên toàn quốc

Miễn phí 100% cước đổi sim 4G Mobifone cho khách hàng trên toàn quốc

Thông tin chương trình miễn phí đổi sim 4G Mobifone cho khách hàng trên toàn quốc

– Thời gian diễn ra khuyến mãi của Mobifone: Từ ngày 20/01/2017 đến hết ngày 31/03/2017.

– Đối tượng ưu đãi: Tất cả khách hàng đang sử dụng sim Mobifone trên toàn quốc bao gồm cả khách hàng trả trước và khách hàng trả sau có nhu cầu đổi sim 4G.

– Địa chỉ đổi sim: Tại các cửa hàng điểm giao dịch Mobifone trên phạm vi toàn quốc.

– Điều kiện: Khách hàng chưa từng chuyển đổi sang sim 4G trước đây, nếu đã đổi sim 4G rồi thì không được tham gia nữa.

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí 100% cước cho khách hàng trên toàn quốc

– Khách hàng có nhu cầu đổi sim 4G mang theo giấy CMND bản gốc và sim Mobifone đã đăng ký chính chủ đến các cửa hàng Mobifone gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi.

– Sau khi cung cấp các thông tin liên quan, nhân viên Mobifone sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi sim 4G miễn phí.

– Quy trình chuyển đổi vô cùng nhanh chóng, vì vậy khách hàng không cần phải chờ đợi làm lâu mà có thể nhận sim về sử dụng ngay.

Miễn phí 100% cước đổi sim 4G Mobifone trên toàn quốc
các gói 4g của mobifone

Nội dung ưu đãi khi thực hiện đổi sim 4G Mobifone trên toàn quốc cho khách hàng

– Trong thời gian triển khai chương trình khách hàng khi tới cửa hàng làm thủ tục đổi sim 4G Mobifone sẽ được miễn phí 100% cước chuyển đổi.
gói 4g mobi mobifone 5g đăng ký 4g mobifone

– Không giới hạn đối tượng ưu đãi, bất cứ thuê bao Mobifone nào chưa chuyển đổi hoặc sử dụng sim 4G đều được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng

– Lợi ích nhận được khi thực hiện đổi sang sim 4G Mobifone sử dụng:

+ Được truy cập mạng 4G tốc độ cao với các gói cước 4G Mobifone giá rẻ ưu đãi Data khủng và tận hưởng những dịch vụ tiện ích siêu hấp dẫn trên nền mạng 4G.

+ Được tham gia tất cả các chương trình ưu đãi dành riêng, chính sách chăm sóc khách hàng của Mobifone như sim 2G/3G thông thường.
4g mobi

Lưu ý: Khi đổi sim 4G tất cả các thông tin đăng ký sim, dịch vụ thuê bao đang sử dụng hay tài khoản gốc đều được bảo lưu nên bạn có thể an tâm để thực hiện chuyển đổi.

Chúc các bạn đổi sim 4G mobifone thành công và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dịch vụ 4G. Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào của chương trình thì hãy gọi ngay tổng đài Mobifone 9090 để được nhân viên hỗ trợ nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone