MobiEdu mSchool – Giải pháp học trực tuyến MobiEdu Mobifone

Mobifone cho ra mắt dịch vụ trường học trực tuyến MobiEdu mSchool Mobifone. Đây là một trong những hình thức dạy học trực tuyến tương tác đa chiều phù hợp trong thời đại công nghệ 4.0. Với các thao tác đơn giản MobiEdu Mobifone giúp người dùng sở hữu một hệ thống trường học trực tuyến với thương hiệu riêng và giao diện tùy chỉnh vô cùng tiện lợi. Ở thời đại công nghệ số, việc học online đã dần trở nên phổ biến và dịch vụ MobiEdu Mobifone chính là giải pháp để có thể dạy và học dễ dàng hơn.

» Xem thêm: Các gói cước MobiEdu Mobifone ưu đãi data 4G online cả tháng

Giải pháp MobiEdu Mobifone phù hợp cho nhiều đối tượng đào tạo như: Trường học, doanh nghiệp, trung tâm… Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cùng chính sách ưu đãi sử dụng dịch vụ miễn phí nên MobiEdu mSchool của Mobifone ngày càng được biết đến nhiều hơn. Ngay bây giờ, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu về giải pháp trường học trực tuyến MobiEdu mSchool Mobifone nhé.

MobiEdu mSchool Mobifone giải pháp trường học trực tuyến
MobiEdu mSchool Mobifone giải pháp trường học trực tuyến

MobiEdu mSchool Mobifone là gì?

MobiEdu mSchool là nền tảng trường học trực tuyến được phát triển bởi Mobifone. Với mục tiêu hỗ trợ người dạy trong quá trình dạy học trực tuyến. Thông qua MobiEdu mSchool của Mobifone đảm bảo đẩy đủ các tính năng như:

 • Trao đổi tương tác trực tiếp qua lớp học trực tuyến.
 • Chia sẻ màn hình.
 • Trình chiều slide/ video.
 • Điều khiển mic/webcam của học viên.
 • Tính năng giơ tay phát biểu.
 • Bảng viết online.
 • Cùng nhiều tính năng, tiện ích khác.

MobiEdu mSchool được thiết kế phù hợp với nhu cầu dạy, học trực tuyến từ trường tiểu học đến cấp bậc cao như THPT, Đại học. Hệ thống sẽ quản lý một cách tối ưu và linh hoạt việc dạy học cũng như giao bài, chấm điểm, đánh giá… Bên cạnh đó còn hỗ trợ hiệu trưởng, tổ trưởng quản lý giảm sát hiệu quả hơn.

» Tìm hiểu thêm: Tổng đài Mobifone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

MobiEdu mSchool của Mobifone hỗ trợ gì trong hoạt động dạy và học?

Với MobiEdu mSchool Mobifone việc dạy và học online trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Nền tảng hỗ trợ đa chiều giúp việc dạy và học với nhiều tính năng đặc biệt:

 • Tạo website trường học miễn phí chỉ trong vòng 5 phút.
 • Có ngay hệ thống quản lý học trực tuyến với đầy đủ các tính năng: Quản lý khóa học, giáo viên, học viên, bài kiểm tra, thư viện…
 • Dễ dàng tạo, quản lý và giảm sát lớp học ảo.
 • Tạo ngân hàng câu hỏi, tổ chức thi/ kiểm tra dễ dàng và nhanh chóng.
 • Dạy và học đa nền tảng trên website hoặc mobile App.

Ưu điểm nổi bật của MobiEdu mSchool Mobifone

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng

MobiEdu mSchool đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng, từ người dạy, người học đến các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo và các nhà cung cấp nội dung giáo dục bằng các lớp học tương tác trên kho giao diện có sẵn. Ngoài ra, MobiEdu còn thiết kế các khóa học, kiểm tra, đánh giá năng lực; có cổng kết nối đơn giản mAPI để nhà cũng cấp nội dung giáo dục đã có sẵn website, dịch vụ, nội dung có thể kết nối với kênh thanh toán của Mobifone một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cung cấp trên nhiều nên tảng

Theo đó, người dùng MobiEdu không cần chuẩn bị các dụng cụ nào khác, chỉ với chiếc điện thoại thông minh đang sử dụng, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng dạy và học trực tuyến.

Khóa học phong phú đa dạng

MobiEdu mSchool có các nội dung học tập đa dạng. Từ các khóa học combo đến các chương trình đào tạo độc lập vô cùng phong phú.

Gói cước dịch vụ hợp lý

MobiEdu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cá nhân muốn học tập, của một giáo viên muốn giảng dạy, một trường muốn quản lý, đào tạo trực tuyến. Tất cả đều có mức cước phí vô cùng hợp lý, hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bên cạnh đó, Mobifone còn tạo điều kiện để người dùng có thể đăng ký, trả phí qua tin nhắn, qua tài khoản viễn thông vô cùng đơn giản. Hiện tại Mobifone đang áp dụng khuyến mãi miễn phí 3 tháng trải nghiệm dịch vụ.

» Tìm hiểu thêm: Bảng giá các gói 4G Mobifone theo ngày giá cực rẻ

Những ai có thể sử dụng dịch vụ MobiEdu mSchool của Mobifone

Hiện tại, mSchool hướng đến 4 đối tượng khách hàng chính:

 • Trường học: Từ cấp phổ thông đến đại học, cao học.
 • Trung tâm: Trung tâm ngoại ngữ, bổ túc giao dục, dạy kỹ năng sống, trung tâm tư vấn.
 • Doanh nghiệp: Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nội bộ.
 • Giáo viên/giảng viên: Các thầy cô có nhu cầu dạy và bổ túc hiến thức cho học viên.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ MobiEdu mSchool

Chỉ cần sử dụng số điện thoại là có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng giải pháp đào tạo trực tuyến MobiEdu mSchool. Khách hàng truy cập trực tiếp vào website dịch vụ https://mschool.mobiedu.vn/ chọn đăng ký và nhập các thông tin theo hướng dẫn.

Hệ thống sẽ gửi mã OTP xác thực về số điện thoại đăng ký tài khoản. Sau đó, người dùng bắt đầu tạo các thông tin về trường học theo hướng dẫn và bắt đầu trải nghiệm.

Dịch vụ MobiEdu Mobifone mang đến giải pháp trường học trực tuyến tiện lợi và dễ sử dụng. Hy vọng rằng, giải pháp học trực tuyến do Mobifone mang đến sẽ giúp người dùng tin tưởng chọn lựa là giải pháp học tập của tương lai.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone