Mobifone khu vực 7 – Tổng quan khu vực hoạt động Mobifone công ty 7

Mobifone khu vực 7 chịu quản lý hoạt động kinh doanh cho người dùng Mobifone một số tỉnh thành ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Vậy Mobifone công ty 7 sẽ trực thuộc những tỉnh thành nào, trụ sở đặt ở đâu và các lãnh đạo ban ngành gồm những ai. Đây chắc hẳn là những thông tin cực kỳ quan trọng mà khách hàng dùng Mobifone tại các tỉnh thành thuộc khu vực 7 sẽ cực kỳ quan tâm. Trong trường hợp có nhu cầu cần liên hệ hoặc mong muốn được hỗ trợ các thông tin này chính là yếu tố cần thiết để bạn tìm được sự hỗ trợ tốt nhất.

>> Xem thêm: Tổng quan Mobifone khu vực 6 

Bên cạnh trụ sở chính của Mobifone tại khu vực 7, tại đây còn có rất nhiều trung tâm và phòng giao dịch đáp ứng nhu cầu của người dùng Mobifone một cách tốt nhất. Ngay bây giờ, mời quý khách hàng cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về Mobifone khu vực 7 thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khu vực 7 - Tổng quan Mobifone công ty 7
Mobifone khu vực 7 – Tổng quan Mobifone công ty 7

Thông tin chung về Mobifone khu vực 7

Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 7 thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 hoạt động trong các lĩnh vực Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng.

  • Mobifone khu vực 7 còn được gọi với nhiều tên gói khác như Mobifone công ty 7 / MBF KV7 / MBF KV 7.
  • Theo quy định, Mobifone công ty 7 sẽ hoạt động kinh doanh trong phạm vi 5 tỉnh thành bao gồm: Khánh Hoà, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kontum, Gia Lai.
  • Mobifone KV 7 có trụ sở chính đặt tại Tầng 8 – 9 tòa nhà VCN, đường A1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

>> Xem ngay: Tổng đài Mobifone số mấy?

Ngoài ra, để có được sự hỗ trợ tốt nhất từ Mobifone công ty 7, các thuê bao đang sinh sống tại các tỉnh thành Khánh Hoà, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kontum, Gia Lai có thể đến các trung tâm giao dịch của Mobifone tại khu vực này. Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ tốt nhất.

Vừa rồi là các thông tin tổng quan về Mobifone khu vực 7, cần thiết cho việc hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mong rằng đây là những thông tin sẽ hữu ích để giúp quý khách hàng có thể liên hệ đến phòng ban phù hợp khi có nhu cầu.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone