Mobifone khuyến mãi 22/5/2018 ưu đãi cục bộ tặng 20% thẻ nạp

Gần đến cuối tháng, tài khoản di động của bạn càng cạn kiệt vậy thì hãy nhanh chóng tham gia khuyến mãi Mobifone 22/5/2018 ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp ngay đi nào. Chương trình sẽ giúp khách hàng dễ dàng tậu một tài khoản di động thật ưng ý để thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Nếu như thẻ thông thường bạn chỉ nhận đúng số tiền nạp bỏ ra nhưng khi tham gia khuyến mãi Mobifone 22/5 bên cạnh số tiền nhận được đúng với số tiền bỏ ra bạn còn nhận thêm ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp có phải là quá tiết kiệm không nào?

Khuyến mãi của Mobifone 22/5 được triển khai với hình thức khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách, nếu dế yêu của bạn đang cần thêm năng lượng để hoạt động và nhận được thông báo khuyến mãi ngày 22/5 của Mobifone vậy thì hãy nhanh chóng nạp tiền cho dế yêu để có thể thả ga sử dụng trong những ngày cuối tháng 5 này bạn nhé.

Mobifone khuyến mãi 22/5/2018 ưu đãi cục bộ
Mobifone khuyến mãi 22/5/2018 ưu đãi cục bộ tặng 20% giá trị tiền nạp

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 22/5/2018:

Tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone 22/5 khách hàng có cơ hội nhận thêm ưu đãi lên đến 20% giá trị thẻ nạp, tiền khuyến mãi được cộng theo quy định như sau:

  • 10% cộng vào tài khoản KM2V để gọi nội mạng Mobifone, liên mạng Vinaphone và VNPT.
  • 10% còn lai cộng vài tài khoản KM3V để gọi ngoại mạng trong nước.

Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều bạn càng có nhiều tài khoản di động để tiêu dùng thoải mái nhất.
4g mobifone

Chi tiết chương trình khuyến mãi của Mobifone 22/5/2018:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 22/5/2018.
mobifone 5g

– Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho khách hàng nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.
gói cước 4g mobifone

– Hình thức khuyến mãi: Nhà mạng áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Mobifone quy định (Có thể khác nhau phụ thuộc vào tin nhắn thông báo từ tổng đài).

– Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Mặc dù khuyến mãi Mobifone 22/5/2018 chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động trả trước tuy nhiên nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn thì còn chần chờ gì nữa. Nhanh chóng sắm thật nhiều thẻ nạp để tham gia nạp tiền ngay thôi nào. Chúc quý khách hàng may mắn nạp tiền và nhận ưu đãi thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone