Mobifone khuyến mãi 25/8/2018 ưu đãi ngày vàng cho TB trả sau

Nhà mạng Mobifone mang đến tin vui cho khách hàng đang sử dụng sim di động trả sau với chương trình Mobifone khuyến mãi 25/8/2018 ưu đãi 50% giá trị mỗi lần nạp. Để tạo cơ hội cho khách hàng trả sau có thể tiết kiệm cước phí thanh toán nhiều hơn trong tháng 8 này, nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone 25/8 với ưu đãi khủng lên đến 50% giá trị thẻ nạp nhằm giúp các thuê bao trả sau có thêm cước phí tiêu dùng gọi thoại và nhắn tin nhiều hơn.

Chương trình khuyến mãi của Mobifone 25/8 áp dụng cho thuê bao trả sau mà không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà mạng. Chỉ cần nạp tiền thanh toán cước trả sau, bạn sẽ có thêm ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, nhanh chóng tham gia chương trình ngay để nhận thêm ưu đãi bạn nhé.

Mobifone khuyến mãi 25/8/2018
Mobifone khuyến mãi 25/8/2018 ưu đãi ngày vàng trả sau

Chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 25/8/2018 cho thuê bao trả sau:

Hiểu được sự căng thẳng do chi phí thanh toán cho thuê bao trả sau vào cuối tháng là khá cao, nhà mạng Mobifone đã kịp thời triển khai chương trình Mobifone khuyến mãi 25/8/2018. Khách hàng tham gia chương trình có thể giảm bớt chi phí thanh toán đồng thời có thêm cước phí để liên lạc thoải mái hơn. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 25/8/2018 (Thứ Bảy).

– Đối tượng tham gia khuyến mãi:  Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả sau Mobifone đang hoạt động trên mạng.

– Hình thức nạp tiền thanh toán cước nhận ưu đãi từ Mobifone: Quý khách có thể chọn hình thức nạp tiền thanh toán cước bằng thẻ cào qua Fast Pay; nạp tiền thanh toán cước trực tuyến qua website mobifone.vn, ứng dụng my Mobifone (lưu ý chọn các nội dung thanh toán như thanh toán hóa đơn, bill, thanh toán, không chọn nạp mã thẻ hay nạp tiền topup) hoặc thanh toán qua các ngân hàng (kết nối qua cổng thanh toán napas, VNpay, Seabank, ATM của VCB).

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi của Mobifone 25/8/2018:

Khách hàng tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi 25/8 sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 50% giá trị mỗi lần nạp, tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:
mobifone 5g

– Tiến khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM99T của Mobifone.
các gói 4g của mobifone

– Tiền khuyến mãi được sử dụng với 2 mục đích là:

– Thời gian sử dụng của tài khoản KM99T là 30 ngày. Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp.
gói cước 4g mobi tháng

Chúc quý khách hàng tham gia khuyến mãi Mobifone 25.8.2018 nạp tiền thanh toán cước và nhận ưu đãi thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone