Mobifone khuyến mãi 27/6/2018 cho thuê bao nạp tiền trực tuyến

Nếu như dế yêu của bạn đang trong trạng thái cần nạp thêm năng lượng và bạn đã hối tiếc vì bỏ qua nhiều cơ hội nạp thẻ ngày vàng trước đó thì chương trình Mobifone khuyến mãi 27/6/2018 chính là cơ hội nạp thẻ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Tham gia khuyến mãi của Mobifone 27/6 khách hàng được nhận ưu đãi lên đến 20% giá trị mỗi lần nạp, chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước trên toàn quốc mà không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì.

Chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 27/6 là cơ hội cuối cùng trong tháng 6 để bạn nạp tiền bằng chi phí tiết kiệm nhất, mặc dù áp dụng cho tất cả thuê bao nhưng chương trình chỉ áp dụng hình thức nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng qua website mobifone.vn. Để có thể đảm bảo nạp tiền và nhận ưu đãi thành công, bạn hãy cùng theo dõi chi tiết chương trình khuyến mãi thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi 27/6/2018 cho thuê bao trả trước
Mobifone khuyến mãi 27/6/2018 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp trực tuyến
mobifone 5g

Mobifone khuyến mãi 27/6/2018 cho thuê bao nạp tiền trực tuyến:

Hiểu được cuối tháng việc nạp tiền cho dế yêu rất cần phải cân nhắc bởi túi tiền không còn được rủng rỉnh như hồi đầu tháng, nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi trực tuyến với mong muốn giúp khách hàng có được một tài khoản di động thật khủng và thoải mái sử dụng. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 27/6/2018 không giới hạn khung giờ.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước của Mobifone. Bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

– Hình thức khuyến mãi: Chỉ áp dụng duy nhất hình thức nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng qua trang web mobifone.vn.

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi của Mobifone 27/6/2018:

Theo đó, các khách hàng tiến hành nạp tiền trực tuyến theo quy định của nhà mạng sẽ nhận cho mình ưu đãi khủng lên đến 20% giá trị mỗi lần nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi với quy định sử dụng như sau:

  • 10% cộng vào tài khoản KM2V để gọi nội mạng Mobifone, liên mạng Vinaphone và VNPT.
  • 10% còn lại cộng vào tài khoản KM3V để gọi ngoại mạng trong nước.

Chương trình không giới hạn số lần nạp trực tuyến và không quy định mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

Khi tài khoảng của bạn đã rủng rỉnh đừng chần chờ chọn ngay 1 gói cước 3G Mobifone ưu đãi khủng để có thể thoải mái truy cập Internet bạn nhé, các gói cước 3G Mobifone ưu đãi khủng trọn gói mà bạn không nên bỏ qua:

Gói cước Giá gói Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng Cước vượt gói
MIU 70.000đ MO MIU gửi 9084 600 MB Miễn phí
MIU90 90.000đ MO MIU90 gửi 9084 1GB Miễn phí
BMIU 200.000đ MO BMIU gửi 9084 3 GB Miễn phí

Còn chần chờ gì mà không nạp tiền cho dế yêu thông qua chương trình Mobifone khuyến mãi trực tuyến ngày 27/6 đi nào. Chúc bạn có được một tài khoản di động thật ưng ý thông qua chương trình. 
gói cước 4g mobi gói cước 4g mobi tháng

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone