Mobifone khuyến mãi 31/10/2018 nạp qua Mobifone NEXT tặng 20% tiền nạp

Những ngày cuối tháng 10, khi tài khoản di động của bạn đã hao hụt dần vi phải chi trả cho quá nhiều dịch vụ sử dụng trong tháng, hãy để chương trình Mobifone khuyến mãi trực tuyến 31/10/2018 giúp bạn tậu lại nguồn năng lượng dồi dào cho dế yêu nhé. Thông qua chương trình khuyến mãi Mobifone nạp tiền Mobifone NEXT 31/10 bạn sẽ có tài khoản chính và thêm tài khoản khuyến mãi tương tự như khuyến mãi ngày vàng trước đó, còn chần chờ gì mà không nhanh chóng chuẩn bị để tham gia đi nào.

Thuộc chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 10/2018, chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 31/10 mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới về chương trình khuyến mãi của Mobifone khi tham gia chương trình thuê bao chỉ cần nạp tiền thông qua ứng dụng Mobifone Next của Mobifone. Chi tiết chương trình khuyến mãi của Mobifone 31/10 trực tuyến như thế nào? Các bạn hãy cùng dành ít phút cho bài viết sau đây của mobifone.net.vn nhé.

Mobifone khuyến mãi trực tuyến 31/10/2018 áp dụng nạp tiền qua Mobifone NEXT
Khuyến mãi Mobifone 31/10/2018 tặng 20% tiền nạp trực tuyến qua Mobifone NEXT

Thông tin Mobifone khuyến mãi qua Mobifone NEXT ngày 31/10/2018:

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 31/10/2018 (từ 0h đến 23h59).

– Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: 

  • Thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động.
  • Thuê bao trả trước bị chặn 1 chiều.
  • Thuê bao di động trả trước bị chặn 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

– Cách thức tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 31/10: Thuê bao tải và cài đặt ứng dụng Mobifone NEXT về máy. Sau đó nạp tiền bằng cách để cho camera quét mã số thẻ trực tiếp mà không cần mất thời gian nhập từng số một. Tiện lợi hơn, nếu sử dụng mẫu thẻ cào mới của Mobifone (loại thẻ cào có mã QR bên dưới lớp tráng bạc) thì bạn chỉ cần quét mã QR bằng camera là có thẻ nạp tiền nhanh chóng thành công đồng thời nhận ưu đãi ngay lập tức.

Ưu đãi khi tham gia khuyến mãi Mobifone nạp tiền trực tuyến 31/10/2018:

Tham gia nạp tiền qua ứng dụng Mobifone NEXT mỗi lần nạp tiền thành công trong ngày 31/10 khách hàng được nhận thêm ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

  • 10% cộng vào tài khoản KM2T để gọi nội mạng Mobifone, liên mạng Vinaphone và VNPT.
  • 10% còn lại cộng vào tài khoản KM3T để gọi ngoại mạng trong nước.
  • Thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mãi trong vòng 15 ngày tính từ thời điểm nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.

Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

Trên đây là chi tiết khuyến mãi Mobifone 31/10 nạp tiền trự tuyến qua ứng dụng Mobifone NEXT. Tin chắc rằng thông qua chương trình khách hàng sẽ biết thêm được một ứng dụng hữu ích từ nhà mạng. Chúc bạn nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone