Mobifone khuyến mãi 50% cho Fast Connect ngày 5/4/2016

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% cho Fast Connect ngày 5/4/2016 là dịp cho bạn nạp đầy năng lượng dồi giàu vào tài khoản Data để thoải mái truy cập Internet, chat chit với bạn bè trên các trang mạng xã hội thoải thích mà không lo bị gián đoạn.

Hãy nhanh tay chọn cho mình 1 thẻ cào phù hợp và tham gia ngay chương trình Mobifone khuyến mãi data bằng 50% thẻ nạp ngày 5/4 để có cơ hội sở hữu một lượng lớn data “khủng” tha hồ xem phim, đọc báo, nghe nhạc online, chơi game,…phục vụ cho nhu cầu học tập giải trí và làm việc nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% cho Fast Connect

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% cho thuê bao Fast Connect

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 05/04/2016

– Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên phạm vi cả nước.

– Ưu đãi: Cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

– Số lượng data khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản DATA1.

– Trong thời khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như giá trị thẻ nạp. Nạp càng nhiều càng nhận được nhiều ưu đãi.
đăng ký 4g mobi

Đối tượng tham gia khuyến mãi 50% data Fast Connect Mobifone ngày 5/4

– Chỉ dành riêng cho các thuê bao trả trước Fast Connect nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.  
đăng ký 4g mobifone

– Ngoại trừ các thuê bao di động trả trước (sim nghe gọi thông thường). Tuy nhiên bạn có thể tham gia nạp thẻ Mobifone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 5/4/2016 để bổ sung tài khoản kết xù cho dế yêu.

khuyến mãi 50% data cho thuê bao fast connect

Nếu số lượng Data ưu đãi trong ngày khuyến mãi không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hiện tại của bạn, thì cách tốt nhất là bạn nên đăng ký cho thuê bao mình một gói cước 3G của Mobifone để tiết kiệm chi phí và thoải mái lướt nét.

Chúc các thuê bao may mắn sẽ mang về tài khoản Data khổng lồ từ chương trình tặng Data bằng 50% cho thuê bao Fast Connect ngày 5/4 nhé!
cách đk 4g mobi

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone