Mobifone khuyến mãi 7/8/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20%

Tin vui dành cho thuê bao di động trả trước của Mobifone trong tháng mới với chương trình Mobifone khuyến mãi 7/8/2019. Tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng không chỉ tậu một tài khoản chính cực khủng mà còn nhận thêm tài khoản khuyến mãi để có thể thoải mái sử dụng di động, đặc biệt là trong nhu cầu gọi thoại và nhắn tin. Khuyến mãi Mobifone ngày 7/8/2019 hứa hẹn sẽ là chương trình khuyến mãi nạp thẻ vô cùng tuyệt vời mà chắc chắn các thuê bao di động trả trước sẽ không thể nào bỏ qua.

Khuyến mãi của Mobifone 7/8/2019 là chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà. Chỉ cần nạp tiền thành công ưu đãi cứ để Mobifone lo nhé. Cùng tìm hiểu chi tiết về khuyến mãi thông qua nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về chương trình Mobifone khuyến mãi 7/8/2019 bạn nhé.

Mobifone khuyến mãi 7/8/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị thẻ nạp
Mobifone khuyến mãi 7/8/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị thẻ nạp

Thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 7/8/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG:

Chương trình Mobifone khuyến mãi 7/8/2019 là cơ hội nạp thẻ cực ưu đãi để khách hàng có thể dễ dàng tậu một tài khoản di động kếch xù. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất Thứ Tư ngày 7/8/2019.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước của Mobifone bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

– Hình thức khuyến mãi: Ngoại trừ cách chuyển tiền từ tài khoản TK1, tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ còn lại đều được áp dụng trong chương trình.

Tham gia khuyến mãi Mobifone ngày 7/8/2019 nhận ưu đãi siêu khủng:

Theo đó, các thuê bao di động trả trước của Mobifone tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi sẽ nhận ưu đãi khủng lên đến 20% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

  • Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2T.
  • Tặng 10% còn lại vào tài khoản KM3T.

>> Xem thêm: Cách sử dụng tài khoản KM2T và KM3T Mobifone hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các thuê bao MobiCard và Mobi365 tiền hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi 7/8/2019 sẽ nhận thêm 100% ngày sử dụng. Giúp cho việc sử dụng di động được nhiều hơn.

Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp. Nạp càng nhiều tài khoản chính lẫn tài khoản khuyến mãi đều cao.

>> Xem ngay: Đăng ký 4G Mobifone để thoải mái truy cập Internet thả ga trong tháng 8

Mong rằng khuyến mãi Mobifone 7/8/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị thẻ nạp sẽ đem đến cho quý khách hàng tài khoản di động siêu khủng. Đừng bỏ lỡ nhanh chóng nạp thẻ ngay thôi nào, chúc quý khách hàng nạp thẻ và nhận ưu đãi thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone