Tài khoản TK1 Mobifone là gì? Sử dụng như thế nào?

Tài khoản nguyên giá hay tài khoản TK1 Mobifone là một loại tài khoản được nhà mạng triển khai nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng. Tài khoản TK1 Mobifone có tính năng dự trữ tài khoản phòng cho những trường hợp tài khoản chính hết tiền có thể chuyển tiền từ tài khoản này vào tài khoản chính một cách dễ dàng. Ngoài ra khách hàng có thể tích trữ tài khoản TK1 Mobi để sử dụng cho những khi chương trình khuyến mãi Mobifone được triển khai để có thể nhận thêm ưu đãi tiền khuyến mãi.

Nếu tài khoản KM hay tài khoản KMV Mobifone đã quá quen thuộc thì tài khoản TK1 của Mobifone sẽ mang đến cho bạn một cách sử dụng hoàn toàn mới. Tài khoản TK1 Mobifone sử dụng như tài khoản chính cũng phải có được khi nạp thẻ và cần có thao tác chuyển sang tài khoản chính để tiêu dùng như thông thường. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn chi tiết về tài khoản TK1 của Mobifone hãy cùng theo dõi nhé.

Tài khoản TK1 Mobifone tài khoản dự trữ
Tài khoản TK1 Mobifone là gì?

Cách nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone và sử dụng:

Tài khoản TK1 Mobifone là tài khoản dự trữ, có được khi khách hàng tiến hành nạp thẻ. Thay vì nạp thẻ trực tiếp vào tài khoản chính bạn có tiến hành nạp vào tài khoản TK1 Mobi để có thể sử dụng khi cần thiết.

Để nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone và sử dụng khách hàng cần tiến hành nạp tiền, chuyển tiền vào tài khoản chính theo các bước sau:

  • Để đăng ký mật khẩu sử dụng tài khoản TK1 Mobifone, bạn thao tác: *126*mật khẩu*mật khẩu#OK.
  • Khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản TK1 của Mobifone: *125*mã thẻ#OK.
  • Kiểm tra số tiền đang có trong tài khoản nguyên giá TK1 Mobifone, bạn thao tác như sau: *128*4#OK.
  • Để chuyển tiền từ tài khoản nguyên giá sang tài khoản chính khi có nhu cầu sử dụng: *128*1*số tiền*mật khẩu#OK.

Cách sử dụng tài khoản TK1 của Mobifone

Thông tin chi tiết tài khoản TK1 của Mobifone:

– Tài khoản TK1 Mobifone là tài khoản lưu trữ, nhằm giúp khách hàng có thể kiểm soát tiêu dùng tài khoản chính 1 cách tốt nhất.

– Tài khoản KM1 của Mobifone rất phù hợp cho những khách hàng không có nhiều thời gian nạp thẻ thường xuyên những vẫn có thể quản lý tài khoản tốt nhất.

– Đặc biệt khi nạp tiền từ tài khoản TK1 Mobi vào tài khoản chính vào những ngày khuyến mãi của Mobifone khách hàng có thể nhận cho mình ưu đãi giống như các hình thức nạp thẻ, nạp tiền khác.

– Tài khoản dự trữ khi chuyển vào tài khoản chính có thể sử dụng như thông thường: đăng ký 4G Mobifone, đăng ký nhạc chờ… tất cả các tiện ích di động.

– Tài khoản dự trữ TK1 Mobifone chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao trả trước và có thời gian sử dụng bằng với thời gian sử dụng của tài khoản chính.

Nạp tiền vào tài khoản KM1 Mobifone là giải pháp tích trữ vô cùng hiệu quả cho những khách hàng không có thời gian nạp thẻ thường xuyên. Việc dự trữ tài khoản sẽ giúp bạn có thể phòng hờ những trường hợp hết tiền trong tài khoản chính nhưng không thể nap tiền ngay lặp tức. Mọi thắc mắc về tài khoản TK1 Mobi bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone