Tài khoản TK1 Mobifone là gì? Cách sử dụng tài khoản TK1 Mobifone

Người dùng sử dụng thuê bao Mobifone, chắc chắn bạn đã từng nghe đến tài khoản TK1 Mobifone từ các tin nhắn được gửi đến từ tổng đài. Nếu kiểm tra theo cú pháp *101#Ok chắc chắn bạn cũng chưa từng thấy qua loại tài khoản này. Vậy tài khoản TK1 của Mobifone là gì? Làm thế nào để có được tài khoản TK1 Mobifone (Tài khoản nguyên giá) và sử dụng như thế nào? Bài viết hôm nay của mobifone.net.vn xin được chia sẻ đến quý khách hàng loại tài khoản đặc biệt này, những thông tin cần biết về tài khoản nguyên giá TK1.

Nếu tài khoản khuyến mãi Mobifone đã quá quen thuộc thì tài khoản TK1 của Mobifone sẽ mang đến cho bạn một cách sử dụng hoàn toàn mới. Tài khoản TK1 Mobifone sử dụng như tài khoản chính cũng phải có được khi nạp thẻ và cần có thao tác chuyển sang tài khoản chính để tiêu dùng như thông thường, hoặc sử dụng để thanh toán cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Tài khoản TK1 Mobifone là gì? Sử dụng như thế nào?
Tài khoản TK1 Mobifone là gì? Sử dụng như thế nào?

Tài khoản TK1 Mobifone là gì?

Tài khoản nguyên giá hay tài khoản TK1 Mobifone là một loại tài khoản được nhà mạng triển khai nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng. Tài khoản TK1 Mobifone có tính năng dự trữ tài khoản phòng cho những trường hợp cần sử dụng nhưng không thể nạp tiền hoặc thanh toán cước.

Tài khoản nguyên giá TK1 của Mobifone là tài khoản cho phép các thuê bao trả trước, trả sau của Mobifone nạp tiền và chuyển tiền sang tài khoản chính để sử dụng dịch vụ viễn thông. Và tài khoản chính được chuyển từ tài khoản TK1 có giá trị sử dụng cho tất cả các dịch vụ của Mobifone.

Ngoài ra, tài khoản TK1 Mobifone còn có thể sử dụng để chuyển tiền giữa các TK nguyên giá của các thuê bao của Mobifone khác nhau.

» Xem ngay: Các gói cước MobiFone cho sim trả trước siêu ưu đãi

Cách nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone và sử dụng:

Tài khoản TK1 Mobifone là tài khoản dự trữ, có được khi khách hàng tiến hành nạp thẻ. Thay vì nạp thẻ trực tiếp vào tài khoản chính bạn có tiến hành nạp vào tài khoản TK1 Mobi để có thể sử dụng khi cần thiết.

Để nạp tiền vào tài khoản TK1 Mobifone và sử dụng khách hàng cần tiến hành nạp tiền, chuyển tiền vào tài khoản chính theo các bước sau:
gói data mobi

 • Để đăng ký mật khẩu sử dụng tài khoản TK1 Mobifone, bạn thao tác: *126*1*mật khẩu*mật khẩu#OK.
 • Đổi mật khẩu tài khoản TK1: *126*2*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới#.
 • Khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản TK1 của Mobifone: *125*mã thẻ#OK.
 • Kiểm tra số tiền đang có trong tài khoản nguyên giá TK1 Mobifone, bạn thao tác như sau: *127#OK
 • Để chuyển tiền từ tài khoản nguyên giá sang tài khoản chính khi có nhu cầu sử dụng: *128*1*số tiền*mật khẩu#OK.
 • Hướng dẫn sử dụng tài khoản nguyên giá TK1 Mobi: *128*3#OK.

>> Xem thông tin tài khoản KM2T và KM3T Mobifone là gì?

Tài khoản TK1 Mobifone tài khoản dự trữ

Thông tin chi tiết tài khoản TK1 của Mobifone:

 • Tài khoản TK1 Mobifone là tài khoản lưu trữ, nhằm giúp khách hàng có thể kiểm soát tiêu dùng tài khoản chính 1 cách tốt nhất.
 • Tài khoản TK1 của Mobifone rất phù hợp cho những khách hàng không có nhiều thời gian nạp thẻ thường xuyên những vẫn có thể quản lý tài khoản tốt nhất.
 • 5g mobifoneĐặc biệt khi nạp tiền từ tài khoản TK1 Mobi vào tài khoản chính vào những ngày khuyến mãi của Mobifone khách hàng có thể nhận cho mình ưu đãi giống như các hình thức nạp thẻ, nạp tiền khác. (Tùy theo điều kiện khuyến mãi nạp thẻ Mobifone quy định).
 • Tài khoản dự trữ khi chuyển vào tài khoản chính có thể sử dụng như thông thường: đăng ký 4G Mobi,  đăng ký nhạc chờ MobiFone, MCA Mobi… tất cả các tiện ích di động.
 • Tài khoản dự trữ TK1 Mobifone chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao trả trước và có thời gian sử dụng bằng với thời gian sử dụng của tài khoản chính.

gói data mobi

Trên đây là chi tiết về tài khoản TK1 Mobi tài khoản nguyên giá dự trữ nhiều tiện ích. Nạp tiền vào tài khoản KM1 Mobifone là giải pháp tích trữ vô cùng hiệu quả cho những khách hàng không có thời gian nạp thẻ thường xuyên. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này quý khách hàng sẽ có thể sử dụng di động một các tốt hơn, hiệu quả hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone