Mobifone khuyến mãi ngày 16/12 tặng 50% giá trị thẻ nạp có điều kiện

Nhà mạng mang tin vui đến cho các thuê bao trả trước với chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 16/12 tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho các khách hàng may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài và thoả điều kiện. Với vô cùng ưu đãi thiết thực này sẽ giúp khách hàng vừa được tiết kiệm chi phí liên lạc, vừa có thể thoải mái tám chuyện cùng người thân và bạn bè trong những ngày cuối cùng của năm 2016. Hãy dành ít phút cùng mobifone.net.vn tìm hiểu chi tiết chương trình ưu đãi hấp dẫn ngay sau đây nhé!

Mobifone khuyến mãi ngày 16/12

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/12

Thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 16/12 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 00h00 đến 23h59 duy nhất 01 ngày 16/12/2016.

– Phạm vi áp dụng khuyến mãi ngày 16/12 được triển khai trên quy mô: Cả nước.
gói data mobi gói 4g mobi tháng

– Điều kiện nhận ưu đãi: Bạn cần tiêu dùng tài khoản chính như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói 3G Mobifone, đăng ký các dịch vụ GTGT, dịch vụ nhạc chờ Funring hay thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… có phát sinh cước phí trong thời gian từ ngày 8/12 – 14/12 đạt mức quy định theo điều kiện của nhà mạng.

– Đối tượng khách hàng: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.

– Mức cước phát sinh theo điều kiện của nhà mạng trên mỗi thuê bao là khác nhau, trong tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của Mobifone có đính kèm điều kiện này.

– Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả hình thức nạp thẻ, nạp tiền hiện hành của Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/12

Nội dung chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/12/2016

– Khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi và thoả điều kiện của chương trình đưa ra, sau đó tiến hành nạp thẻ trong ngày 16/12 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
gói 4g mobi

– Trong đó 25% giá trị thẻ nạp sử dụng nhắn tin và gọi nội mạng, 25% giá trị thẻ nạp còn lại dùng cho gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

– Số tiền ưu đãi không giới hạn ngày sử dụng, có cùng chu kỳ với tài khoản chính và không được dùng cho đăng ký 3G Mobifone, dịch vụ tiện ích, GTGT…
4g mobifone

– Chương trình không quy định mệnh giá thẻ nạp, vì vậy nếu bạn nạp thẻ cào với giá trị càng cao sẽ nhận được ưu đãi càng lớn.
mobifone 5g

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên khi bạn thoải điều kiện tham gia từ nhà mạng.

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận được ưu đãi mời tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/12, thì hãy tận dụng cơ hội để gia tăng tài khoản khổng lồ cho dế yêu nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone