Mobifone khuyến mãi ngày 26/1 tặng 50% thẻ nạp theo điều kiện

Cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 26/1 tặng 50% thẻ nạp theo điều kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho thuê bao trả trước tài khoản kết xù tha hồ liên lạc qua điện thoại cùng người thân và bạn bè trong dịp đầu năm mới. Tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đáp ứng được yêu cầu của nhà mạng và nạp thẻ dưới mọi hình thức sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp. Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone, thì đừng bỏ qua cơ hội vô cùng đặc biệt này nhé!

Mobifone khuyến mãi ngày 26/1 tặng 50% thẻ nạp
gói 4g mobi

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 26/1 theo điều kiện

Chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/1/2017

– Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi: Từ 00h00 đến 23h59 duy nhất ngày 26/1/2017.

– Phạm vi áp dụng khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone lần này trên quy mô: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ nhà mạng.

+ Chương trình không dành cho thuê bao Fast Connect (sim 3G Mobifone) và thuê bao hòa mạng mới đang còn thời gian hưởng các ưu đãi nạp thẻ dành riêng cho đối tượng đó.

– Điều kiện nhận ưu đãi: Từ ngày ngày 18/1 – 24/1 nếu thuê bao có mức phát sinh cước vượt cước điều kiện trong tin nhắn gửi về thì sẽ được hưởng khuyến mãi. Mỗi thuê bao sẽ có một mức cước khác nhau.

– Cước phát sinh sẽ được tính khi bạn sử dụng các dịch vụ của Mobifone như nghe, gọi, nhắn tin, đăng ký gói cước 3G Mobifone, … có phát sinh phí đạt mức quy định theo điều kiện của nhà mạng.
5g mobifone

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/1/2017

Nội dung chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/1/2017

– Khách hàng đáp ứng đúng điều kiện theo quy định sẽ được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ không giới hạn mệnh giá thẻ nạp

– Số tiền ưu đãi có thể dùng để nhắn tin, gọi nội mạng Mobifone (25% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin liên mạng trong nước (25% giá trị còn lại).

– Chương trình không giới hạn hình thức nạp thẻ nên khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp và nạp thẻ với mệnh giá cao để nhận ưu đãi khủng.
đăng ký 4g mobi các gói cước 4g mobifone cách đăng ký 4g mobi

Lưu ý: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiên sau khi thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng.

Chúc các bạn may mắn tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 26/1/2017 nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone