Nạp thẻ Mobifone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 16/04

Chương trình nạp thẻ Mobifone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 16/04 là cơ hội cho các cho các thuê bao trả trước đang trong tình trạng hết “sạch” tiền hoặc muốn bổ sung năng lượng thật dồi giàu vào tài khoản cho dế yêu để tha hồ gọi thoại, nhắn tin tám chuyện với bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng cước phí.

Tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 16/4, thuê bao sẽ được tiết kiệm được rấy nhiều cước phí. Đồng thời có thể đăng ký thêm cho mình gói cước 3G Mobifone thoải mái lướt nét tốc độ cao không lo giới hạn.

mobifone khuyen mai 50 the nap
cách đăng ký 4g mobi

Thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00:00:00h đến 23:59:59 ngày 16/04/2016

– Chương trình được triển khai trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng vẫn đang trong thời gian chờ giữ số của nhà mạng.

Nội dung khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 16/4

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị cộng vào tài khoản nhắn tin, gọi nội mạng Mobifone25% còn lại cộng vào tài khoản gọi, nhắn tin liên mạng trong nước.
gói 4g mobi tháng gói cước mobi 4g

– Nhân đôi ngày sử dụng đối với thuê bao MobiCard, Mobi365, MobiZone nếu giao dịch nạp thẻ làm cho tài khoản của thuê bao lớn hơn 0đ.

– Trong thời gian chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp. Nạp càng nhiều bạn càng nhận được ưu đãi lớn.

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tặng 50% ngày 16/4 nhé ! Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone