Nạp tiền EZ Mobifone là gì? Cách nạp tiền MobiEZ cho mọi thuê bao

Nạp tiền EZ Mobifone là một hình thức nạp tiền dành riêng cho thuê bao Mobifone. Theo đó, các thuê bao Mobifone có thể thoải mái nạp với mệnh giá tùy thích, kể cả mệnh giá lẻ. Đặc biệt hơn hết, hình thức nạp tiền EZ của Mobifone thường được triển khai với ưu đãi 20%. Vì lẽ đó có rất nhiều khách hàng chọn lựa nạp tiền EZ Mobi để nhận ưu đãi từ nhà mạng. Vậy nạp tiền EZ của Mobifone là gì, và nạp như thế nào?

» Xem ngay: Cách nạp tiền Mobifone phổ biến nạp thẻ cào/ nạp tiền online

Nhằm mang đến cho quy khách hàng nhiều hình thức nạp tiền hơn để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh thẻ cào vật lý, nạp tiền Mobifone NEXT, nạp tiền qua các ví điện tử, nhà mạng Mobifone còn triển khai hình thức nạp tiền MobiEZ cực kỳ tiện dụng. Ngay trong nội dung bài viết dưới đây, mobifone.net.vn xin được chia sẻ đến quý khách hàng hình thức nạp tiền đặc biệt này, hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền EZ Mobifone cho thuê bao trả trước
Hướng dẫn cách nạp tiền EZ Mobifone cho thuê bao trả trước

Nạp tiền EZ Mobifone là gì?

Nạp tiền EZ Mobifone hay còn gọi tắt là MobiEZ là cách bổ sung tài khoản chính thông qua sim đa năng của các cửa hàng bán lẻ hay cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone.

Tại cửa hàng giao dịch, nhân viên sẽ thực hiện bắn tiền từ sim đa năng theo đúng với số tiền nạp mà khách hàng yêu cầu. Sau đó, khách hàng thực hiện thanh toán số tiền tương ứng với số tiền nạp cho nhân viên. Hình thức này được áp dụng cho mọi thuê bao trả trước của Mobifone bao gồm thuê bao hoạt động 2 chiều/ khóa 1 chiều/ khóa 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

Ưu điểm nổi bật khi nạp tiền MobiEZ

Nạp với nhiều mệnh giá khác nhau

Với hình thức MobiEZ, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa mệnh giá tiền nạp mong muốn. Với những khách hàng có nhu cầu nạp tiền mệnh giá lẻ thì hình thức nạp tiền EZ hoàn toàn có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

Ưu đãi tài khoản khuyến mãi

Khi khách hàng nạp tiền vào các dịp khuyến mãi nạp thẻ, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tương ứng theo quy định của nhà mạng. Bên cạnh đó, nhà mạng Mobifone còn dành tặng ưu đãi 20% giá trị tiền nạp vào các dịp khuyến mãi dành riêng cho hình thức nạp tiền MobiEZ.

Sử dụng như tài khoản thông thường

Nạp tiền với hình thức EZ của Mobifone tiền sẽ cộng vào tài khoản chính. Theo đó, quý khách hàng có thể sử dụng tài khoản để thực hiện mọi hoạt động như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các gói cước 4G Mobifone/ 5G Mobifone

Hướng dẫn cách nạp tiền EZ Mobifone cho mọi thuê bao

Để thực hiện nạp tiền MobiEZ quý khách hàng cần thực hiện theo 2 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng bán lẻ hay các điểm giao dịch Mobifone​ gần nhất.

» Tra cứu địa chỉ cửa hàng giao dịch Mobifone trên toàn quốc tại đây

Bước 2: Yêu cầu nhân viên cửa hàng nạp tiền EZ Mobifone, bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng đồng thời thanh toán số tiền tương ứng đã nạp cho nhân viên bằng một trong các hình thức mà cửa hàng đó áp dụng. Bên cạnh đó khách hàng có thể thực hiện kiểm tra bằng thao tác *101#OK để kiểm tra đã nhận được số tiền nạp đúng hay chưa.

Như vậy là bạn đã nạp tiền bằng hình thức EZ của Mobifone thành công vô cùng đơn giản.

Nạp tiền EZ Mobifone giúp quý khách hàng có thể chọn lựa mệnh giá tiền nạp lẻ bất kỳ cực đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa nạp tiền bằng hình thức này thì hãy thử trải nghiệm nhé, đến ngay cửa hàng Mobifone gần nhất và nạp tiền MobiEZ đi nào, chúc quý khách hàng nạp tiền thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone