Hướng dẫn phân biệt thẻ cào Mobifone giả với cách đơn giản

Nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone chính là một trong những cách thức nạp tiền truyền thống và được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, có khá nhiều trường hợp Mobifone mua phải thẻ cào giả khiến cho việc nạp tiền không thành công. Việc này đã ảnh hưởng không chỉ lợi ích của khách hàng mà còn ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng. Nhằm giúp khách hàng có thể phân biệt thẻ cào Mobifone giả đơn giản và nhanh chóng để đảm bảo có thể phản hồi đến nhà bán nhanh nhất và được hỗ trợ đổi thẻ mới.

Thẻ cào điện thoại trên thị trường hiện nay đều được làm bằng giấy với phần mã nạp thẻ được phủ một lớp tráng bạc. Rất nhiều kẻ gian đã tận dụng cơ hội này để thay đổi thẻ chưa nạp thành thẻ đã nạp hoặc thay đổi mệnh giá thẻ nạp từ cao thành thấp. Nhằm giúp khách hàng có thể tránh được những thủ đoạn này, mobifone.net.vn xin chia sẻ đến khách hàng cách phân biệt thẻ cào Mobifone thật và giả thật đơn giản. Hãy áp dụng để đảm bảo quyền lợi sử dụng của mình nhé.

Hướng dẫn phân biệt thẻ cảo Mobifone giả/thật bằng cách đơn giản nhất
Hướng dẫn phân biệt thẻ cảo Mobifone giả/thật bằng cách đơn giản nhất

Cách phân biệt thẻ cào Mobifone giả siêu đơn giản cho người dùng:

Phân biệt thẻ cào Mobifone giả và thật cách đơn giản nhất chính là sờ trực tiếp lên thẻ cào để nhận biết. Các cách để nhận biết cụ thể như sau:

Đặc điểm của thẻ cào Mobifone thật:

– Thẻ cào được in màu rõ đẹp, có đầy đủ thông tin logo Mobifone, mệnh giá, lớp phủ bạc và cách nạp tiền điện thoại.

– Bề mặt tráng bạc của thẻ cào không bị nổi cộm, tổng thể hoàn chỉnh, không nhăn hay nhàu nát.

– Sau khi nạp xong thì nhận được đúng mệnh giá ghi trên thẻ cào.

Đặc điểm thẻ cào Mobifone giả:

Việc tạo ra thẻ cào Mobifone giả được thực hiện với nhiều cách như:

  • Dùng thẻ cào đã sử dụng sau đó dán lên 1 lớp phủ bạc giả để qua mắt khách hàng.
  • Cắt lớp phủ bạc của thẻ cào có mệnh giá nhỏ và dán lên thẻ cào có mệnh giá lớn đã sử dụng.

Với những việc làm tinh vi để lừa đảo trên, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt khi sờ vào thẻ cào cụ thể như sau:

– Vẻ ngoài có vẻ cũ, bị nhăn hay nhàu nát, dễ bị bong, hở giữa mặt sau và mặt trước.

– Khi sờ tay lên phần phủ bạc của thẻ cào giả sẽ có nổi cộm lên vì lớp phủ bạc này được dán lên bằng một lớp phủ bạc khác. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật để bạn dễ dàng phân biệt thẻ cào Mobifone thật/ giả.

>> Xem thêm: Các gói cước 4G Mobifone giá siêu rẻ data khủng cho di động

Làm thế nào để tránh mua phải thẻ cào Mobifone giả:

Để đảm bảo quyền lợi sử dụng của người dùng di động, khách hàng nên chọn điểm bán thẻ cào Mobifone uy tín để không gặp phải các trường hợp lừa đảo trên. Bạn có thể mua thẻ cào ở các điểm bán của FPT, thegioididong…

Không nên mua ở những điểm bán có mức giá quá chênh lệch so với thị trường. Hoặc để đảm bảo bạn hãy nạp thẻ cào trực tiếp tại điểm bán ngay sau khi mua thẻ cào để đảm bảo thẻ được nạp thành công.

Hoặc với những khách hàng có tài khoản ngân hàng, bạn có thể thay thế cách nạp thẻ cào bằng hình thức nạp trực tuyến qua ứng dụng Mobifone NEXT, ứng dụng ví điện tử như Momo, Ví Airpay…

Trên đây là thông tin cực kỳ hữu ích về việc nhận biết thẻ cào giả và thật Mobifone. Hãy áp dụng cho mỗi lần nạp thẻ để đảm bảo quyền lợi của chính mình nhé. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức hữu ích cho di động nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone