Quên mật khẩu iPhone phải làm sao để khôi phục lại?

Có một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang sở hữu chiếc iPhone của Apple đặt ra là quên mật khẩu iPhone phải làm sao để khôi phục lại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu cho iPhone nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản. Với chiếc iPhone sẽ có một tính năng bảo mật khiến thiết bị tự động khóa lại sau sáu lần mở khóa bằng mật khẩu thất bại. Tuy nhiên nếu tiếp tục sai tất cả các dữ liệu trên thiết bị sẽ tự động được xóa bỏ. Cùng mobifone.net.vn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

lấy lại mật khẩu cho iPhone

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu iPhone

Quên mật khẩu iPhone phải làm sao để khôi phục lại?

Để lấy lại mật khẩu trên iPhone cách đơn giản nhất được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay là khôi phục lại thiết bị bằng cách sử dụng iTunes. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cắm iPhone vào máy tính mà bạn thường sử dụng để đồng bộ iTunes. Sau đó, bạn hãy mở iTunes và chọn thiết bị ở góc trên bên phải.

lấy lại mật khẩu cho iPhone

Chọn iPhone

Bước 2: Nếu thiết bị của bạn vẫn bị vô hiệu hóa, hoặc nếu iTunes không tự động đồng bộ hóa, bạn hãy nhấn vào nút Back up now ở phía dưới để có thể tiếp tục cài đặt.
gói cước 4g mobifone

lấy lại mật khẩu cho iPhone

Chọn Back up now

Bước 3: Sau khi chờ đợi vài phút để thiết bị hồi phục và đồng bộ hóa xong, bạn hãy Restore lại iPhone của mình thông qua Restore Backup.

lấy lại mật khẩu cho iPhone
cách đăng ký 4g mobifone

Chọn Restore Backup

Bước 4: Nếu như iPhone của bạn đang bật tính năng Find my iPhone, bạn sẽ thấy lỗi như hình dưới đây. Nhấn OK và bạn phải tìm cách tắt tính năng này để tiếp tục cài đặt.

lấy lại mật khẩu cho iPhone

Nhấn OK
gói 4g mobi

– Để tắt tính năng Find my iPhone, đầu tiên hãy vào iCloud.com và đăng nhập với Apple ID của bạn.

lấy lại mật khẩu cho iPhone

Đăng nhập vào tài khoản iCloud

– Sau khi đăng nhập, nhấn vào nút Find my iPhone. Sau đó chọn All Devices.

lấy lại mật khẩu cho iPhone

Chọn All Devices

– Dưới tab All Devices, chọn iPhone và nhấn Remove From Account.
các gói 4g của mobifone

lấy lại mật khẩu cho iPhone

Chọn Remove From Account

– Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Remove là đã có thể tắt tính năng này.

lấy lại mật khẩu cho iPhone

….Rồi nhấn Remove là xong
gói cước mobi 4g

Bước 5: Sau khi tắt tính năng Find my iPhone ngay từ trên máy tính, bạn hãy chọn Select Restore Backup. Trong cửa sổ tiếp theo sẽ hiển thị các sao lưu mới nhất của iPhone. Để khôi phục lại bản sao lưu, bạn hãy chọn Restore.

lấy lại mật khẩu cho iPhone

Nhấn Restore

Quá trình phục hồi phụ thuộc vào không gian lưu trữ mà bạn sử dụng trên iPhone, do đó có thể mất từ 20 phút đến hơn một tiếng đồng hồ để khôi phục lại dữ liệu. Vì vậy, bạn hãy chờ trong ít phút để quá trình này được hoàn tất.

Ngoài ra khách hàng nên tham khảo thêm cách đăng ký gói 3G Mobifone để có thể sử dụng mạng Internet trên điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm nhé.

Chúc các bạn thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu trên iPhone nhanh chóng để đảm bảo việc sử dụng chiếc chế yêu của mình không bị gián đoạn. Đừng quên truy cập vào địa chỉ website để cập nhật thêm nhiều thủ thuật, hướng dẫn hữu ích.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone