Sim đầu số 077 là mạng gì? Ý nghĩa sim đầu số 077 bạn cần biết

Sau sự kiện đổi đầu 11 số về đầu 10 số, rất nhiều các đầu số mới xuất hiện khiến nhiều khách hàng vẫn còn chưa phân biệt được nhà mạng. Trong đó, 077 là mạng gì là thắc mắc khá nhiều của người dùng hiện nay, bởi đầu số khá đẹp và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Và không để khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nữa, trong bài viết này mobifone.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp các thông tin về đầu số 077 này, sim đầu số 077 là mạng gì, chuyển đổi từ đầu số nào và mang ý nghĩa gì, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

>> Cập nhật đầy đủ các đầu số Mobifone mới nhất hiện nay

077 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 077 là gì?
077 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 077 là gì?

Đầu số 077 là mạng gì?

Theo quy định chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các sim 11 số sẽ được chuyển đổi thành đầu số mới 10 số để đồng nhất về độ dài. Và 077 là một trong những đầu số mới của Mobifone được chuyển đổi từ đầu 0122 (một đầu số cũ của mạng Mobifone).

0122 của Mobifone xuất hiện trên thị trường sim số viễn thông từ năm 2007 và đến ngày 15/9/2018 đầu số này đã chính thức được thay thế thành đầu số 077 mặc định của Mobifone. Không chỉ có đầu số đẹp, số 077 của Mobifone còn sở hữu nhiều ý nghĩa đặc biệt khiến cho nhiều khách hàng tìm kiếm và mong muốn sở hữu.

Để có thể sở hữu sim đầu số 077 của Mobi quý khách hàng chỉ cần tìm đến các cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để đăng ký hòa mạng mới. Lưu ý, khi đăng ký hòa mạng quý khách hàng cần mang theo giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân để làm thủ tục hồ sơ nhé.

Ý nghĩa sim đầu số 077 Mobifone

Số 077 của Mobifone là một con số phong thủy tốt, với đầu số lặp đẹp lại còn mang ý nghĩa đặc biệt nên rất nhiều người dùng tìm kiếm sở hữu. Vậy đầu số này có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 0 trong đầu số 077

Chữ số tròn trịa hoàn hảo không có góc cạnh và sự khiếm khuyết, thể hiện những điều hoàn hảo nhất. Ngoài ra, số 0 còn là con số biểu tượng khai sinh cho sự khởi đầu, bởi số 1 là tượng trưng cho sự bắt đầu. Số 0 trong phong thủy còn là con số tượng trưng cho cuộc sống viên mãn, mọi thứ được như ý nguyện.

Ý nghĩa số 7 trong đầu số 077

Số 7 là con số tượng trưng cho vũ trụ, biểu tượng của các vị thần và trời đất. Ý nghĩa của số 7 mang nguồn năng lượng có tính sáng tạo, đột phá, sự vươn lên không ngừng.

Theo ngôn ngữ, số 7 còn được gọi là thất. 077 nghĩa là “không thất” mang ý nghĩa tránh sự thất bát, mất mát, mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng. Đó cũng là ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà đầu số này mang đến cho người dùng.

>> Xem ngay: 070 là mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt sim đầu số 070

Vừa rồi là tổng hợp về đầu số 077 mạng gì và ý nghĩa đầu số này mang đến cho người dùng. Hy vọng rằng qua đây, khách hàng sẽ có quyết định phù hợp trong việc có nên sử dụng đầu số 077 hay không. Bên cạnh đó, có thể đến đúng địa chỉ để có thể dễ dàng hòa mạng sim 077 của Mobifone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone