Sim Fast Connect Mobifone và sim thường khác nhau như thế nào?

Đang có nhu cầu hòa mạng mới sim Mobifone cho mình, bạn đang đứng trước 2 lựa chọn hòa mạng sim Fast Connect Mobifone hoặc sim thường. 2 loại sim này đều mang đến những ưu đãi đặc biệt giúp khách hàng có thể sử dụng một cách thoải mái và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên bạn cần phải biết sim Fast Connect Mobifone và sim thường khác nhau điểm nào để có thể quyết định chọn lựa loại sim hòa mạng mới phù hợp nhất. Và Mobifone.net.vn xin phép được giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng một cách chi tiết nhất.

>> Xem thêm: Hòa mạng sim Bông Sen Mobifone nghe ra tiền

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, nhà mạng Mobifone cung cấp 2 dòng sim chính sim Fast Connect Mobifone và sim thường Mobifone. 2 dòng sim này có sự khác biệt rõ rệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho từng nhóm khách hàng.

Sim Fast Connect Mobifone và sim thường khác nhau thế nào
Sim Fast Connect Mobifone và sim thường khác nhau thế nào?

Sim thường Mobifone và Sim Fast Connect Mobifone có gì khác biệt?

Sim thường Mobifone

Hay còn gọi là sim di động có đầy đủ các chức năng gọi thoại, nhắn tin thường được sử dụng trên thiết bị điện thoại. Với chi phí liên lạc được nhà mạng Mobifone quy định với giá tiết kiệm nhất, bao gồm phí gọi nội mạng, ngoại mạng và cả phí nhắn tin.

Với sim di động người dùng có thể đăng ký 3G/4G/5G Mobifone để truy cập Internet với chi phí tiết kiệm nhất. Các thuê bao Mobifone thường có thể đăng ký các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ…

Sim Fast Connect Mobifone

Là loại sim chuyên dụng có chức năng truy cập mạng, thông thường sim Fast Connect được sử dụng trên các thiết bị Ipad, máy tính bảng, USB 3G… Điểm nổi bật của dòng sim này chính là khả năng truy cập mạng tốc độ cao, giá cước đăng ký các gói 3G/4G/5G Fast Connect Mobifone tiết kiệm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng cực cao.

Mặc dù có hỗ trợ tính năng nghe, gọi và cả nhắn tin tuy nhiên cước phí sử dụng cho các nhu cầu này khá đắt, nên thường không được sử dụng nhiều cho các chức năng này.

  • Phí gọi nội mạng Mobi và liên mạng: 2.500đ/phút.
  • Nhắn tin nội mạng 290đ/SMS.
  • Nhắn tin liên mạng: 350đ/SMS.

Nên sử dụng sim di động Mobifone hay sim Fast Connect Mobifone

Với sự khác biệt rõ rệt giữa 2 dòng sim này, một câu hỏi được đặt ra là nên sử dụng sim nào? Câu trả lời không thể chính xác cụ thể, mà phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.

  • Nếu khách hàng sử dụng sim Mobifone để nghe gọi thông thường, thỉnh thoảng có thể dùng để kết nối Internet thì sim di động Mobifone sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh cước phí liên lạc siêu rẻ, nhà mạng Mobifone còn mang đến rất nhiều gói 3G/4G/5G Mobifone dành riêng cho thuê bao di động với giá cực rẻ, và ưu đãi data siêu khủng sẽ giúp quý khách hàng thoải mái truy cập mạng, không bị áp lực cước phí. (Gói C120 Mobifone, gói HD70 Mobifone…).
  • Nếu chỉ sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trên các thiết bị khác ngoài điện thoại thì sim Fast Connect Mobifone sẽ giúp bạn tối ưu chi phí hơn. Bởi Mobifone cung cấp các gói data Fast Connect ưu đãi siêu khủng giúp quý khách hàng truy cập thật thoải mái và thật tiết kiệm.

>> Cập nhật đầy đủ các gói cước 5G Mobifone cho thuê bao di động ưu đãi khủng nhất

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về sự khác nhau giữa sim di động Mobifone và sim Fast Connect của Mobifone. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà mobifone.net.vn cung cấp bạn sẽ có cái nhìn tổng quan để dễ dàng chọn lựa dòng sim Mobifone phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone