Tặng 50% thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần khi đến cửa hàng Mobifone nạp tiền

Khuyến mãi hấp dẫn đầu năm mới 2017 với chương trình tặng 50% thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần khi đến cửa hàng Mobifone nạp tiền. Đây là ưu đãi đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui trong năm mới. Với cách thức tham gia vô cùng đơn giản vào ngày thứ 6 mỗi tuần khách hàng tiến hành nạp tiền tại các cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone trên cả nước sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone.

tang-50-khi-den-cua-hang-mobifone-nap-the-vao-thu-6-hang-tuan
gói 4g mobi tháng

Nạp tiền vào thứ 6 hàng tuần tại cửa hàng Mobifone tặng 50% thẻ nạp

Nội dung tặng 50% thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần khi đến cửa hàng Mobifone nạp tiền

– Khách hàng đến các cửa hàng bán lẻ Mobifone thực hiện nạp tiền vào ngày thứ 6 mỗi tuần sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Trong đó số tiền khuyến mãi 25% thẻ nạp sẽ được cộng vào TK KM2 dùng cho nhắn tin, gọi nội mạng và 25% thẻ nạp cộng vào TK KM3 sử dụng liên lạc ngoại mạng.

– Chương trình không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, không giới hạn khung giờ. Vì vậy thuê bao hãy tận dụng cơ hội để được nhanh chóng rinh về tài khoản kết xù cho dế yêu.
gói mobi 4g

Thông tin chi tiết nạp tiền vào thứ 6 hàng tuần tại cửa hàng Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt: Vào ngày thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/1/2017 chưa có thời gian kết thúc.

– Phạm vi áp dụng khuyến mãi Mobifone lần này được triển khai trên quy mô: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều và thực hiện nạp tiền tại các trung tâm giao dịch, cửa hàng trên cả nước sẽ được nhận ưu đãi.

tang-50-khi-den-cua-hang-mobifone-nap-tien-vao-thu-6-hang-tuan

Với số tiền khủng trong tài khoản bạn hãy thực hiện đăng ký cho thuê bao của mình một gói cước 3G Mobifone để được thoải mái lướt nét cập nhật những tin tức khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng nhanh chóng.
gói cước 4g mobi mobifone 5g

Chúc quý khách hàng tham gia chương trình tặng 50% thẻ nạp khi đến cửa hàng Mobifone nạp tiền vào thứ 6 hàng tuần sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện thoại trong tháng nhé!
các gói cước 4g mobifone

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone