Cách tự tạo gói cước Mobifone khuyến mãi 4G, gọi thoại trên My Mobifone

Giờ đây MobiFone đã cho phép quý khách tự tạo gói cước Mobifone nhận về khuyến mãi data 4G, gọi thoại trên App My Mobifone. Đây là dịch vụ tiện ích dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng hay gọi thoại nhiều trong tháng mong muốn có đủ dung lượng data hay phút gọi trong tháng một cách tiết kiệm nhất. 

Việc sử dụng dịch vụ tạo gói cước khuyến mãi Mobifone trên ứng dụng My Mobifone sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí hơn lên đến 60% so với thông thường. Cách tạo gói cước MobiFone rất đơn giản các thuê bao có thể thực hiện online mà không cần ra cửa hàng MobiFone đồng thời tuân thủ theo một số quy định của nhà mạng bên dưới nhé. 

Cách tự tạo gói Mobifone khuyến mãi qua app My Mobifone
Cách tự tạo gói Mobifone khuyến mãi qua app My Mobifone

Cách tạo gói cước khuyến mãi Mobifone ưu đãi gọi thoại, SMS, data theo nhu cầu

Như đã đề cập, quý khách hàng có nhu cầu tự tạo gói cước khuyến mãi Mobifone có thể tạo bằng 2 cách trên 2 ứng dụng được phát triển bởi Mobifone hiện nay bao gồm:

 • Ứng dụng M090: Tạo với mức giá tự chọn 
 • Ứng dụng My Mobifone: Tạo với mức giá theo quy định của nhà mạng. 

Hiện tại, các ứng dụng này đều được đăng tải trên kho ứng dụng CH Play và Appstore khách hàng có thể đến kho ứng dụng của điện thoại, tìm kiếm 1 trong 2 ứng dụng để tải về và bắt đầu các bước tạo gói cước Mobifone khuyến mãi đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Cách tạo gói cước gói cước MobiFone theo ngày, tháng qua My MobiFone 

Khách hàng có thể tự tạo các gói cước 4G Mobifone kèm ưu đãi gọi thoại và cả ưu đãi SMS trên ứng dụng My Mobifone với cước phí đăng ký cực HOT chỉ từ 5.000đ/ngày.

 • Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào ứng dụng My Mobifone bằng tài khoản đã đăng ký trước đó hoặc đăng nhập nhanh bằng dữ liệu data 3G/4G/5G Mobifone.
 • Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào mục Gói cước ở thanh menu phía dưới. Sau đó tùy chỉnh gói cước Mobifone theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian sử dụng, hạn mức data, hạn mức gọi thoại, hạn mức SMS.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất việc tùy chỉnh các ưu đãi cho phù hợp bạn chọn vào Tạo gói, Mobifone sẽ căn cứ vào các tùy chỉnh của bạn để đưa ra mức cước phí đăng ký gói tương ứng.
 • Bước 4: Chấp nhận với mức giá nhà mạng đưa ra cho gói tự tạo, bạn sẽ bấm vào mục Thanh toán và làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất việc đăng ký. Như vậy là bạn đã có thể sở hữu ưu đãi từ gói cước tự tạo thành công và bắt đầu với những trải nghiệm cùng gói cước mới tạo.

Cách tự tạo gói Mobifone khuyến mãi qua app My Mobifone

Cách tạo gói cước Mobifone khuyến mãi data, gọi thoại, SMS theo yêu cầu trên M090

M090 cũng là một ứng dụng được phát triển bởi Mobifone tương tự như ứng dụng My Mobifone. Và ứng dụng này còn hỗ trợ dịch vụ tự tạo gói cước Mobifone theo nhu cầu sớm hơn. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu tạo gói cước đăng ký mới có thể thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại Mobifone đang dùng, hệ thống sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn đến số điện thoại Mobifone đăng nhập. Lúc này bạn tiếp tục nhập mã OTP vào ứng dụng để đăng nhập thành công.
 • Bước 2: Ở giao diện trang chủ, bạn chọn vào mục Gói cước để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Thực hiện tùy chỉnh các ưu đãi muốn đăng ký sở hữu, chọn thời hạn sử dụng đồng thời đặt tên gói cước Mobifone muốn tạo (viết liền không dấu). 
 • Bước 4: Sau khi đã tùy chỉnh đúng theo nhu cầu sử dụng, bạn chọn vào nút Thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị giá gói theo nhu cầu sử dụng.
 • Bước 5: Chấp nhận với mức cước nhà mạng đưa ra cho gói cước tự tạo bạn tiếp tục nhấn vào nút Thanh toán để hoàn tất giao dịch và kích hoạt ưu đãi vào tài khoản của mình.

Như vậy là bạn đã có thể tạo thành công ưu gói cước Mobifone khuyến mãi đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình trên ứng dụng M090.

Sau khi tạo gói cước thành công thì hệ thống sẽ gửi sms cho quý khách hàng và bạn có thể bật 4G sử dụng ngay. 

Các lưu ý khi tạo gói cước MobiFone theo yêu cầu trên M090 

 • Gói M090 MobiFone là gói cước tạo trên ứng dụng M090 cho nên thuê bao áp dụng là thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều
 • Thuê bao cần phải cài ứng dụng M090 vào điện thoại của mình
 • Duy trì kết nôi mạng internet bằng 4G hay wifi để hệ thống tạo gói cước cho bạn. 

Tạo gói cước khuyến mãi Mobifone data 4G kèm gọi thoại, SMS sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm đến 60% chi phí sử dụng. Thay vì chọn đăng ký các gói cước có sẵn, một số ưu đãi không sử dụng đến thật lãng phí giờ đây bạn đã có thể tự tạo ra những ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất, tiết kiệm chi phí hơn. Chúc bạn thực hiện quá trình tạo gói cước Mobifone khuyến mãi thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone