Hướng dẫn tạo gói cước Mobifone khuyến mãi 4G, gọi thoại trên App My Mobifone

Các gói cước khuyến mãi mà Mobifone mang đến không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn, giờ đây bạn có thể tự tạo gói cước Mobifone khuyến mãi 4G, gọi thoại trên App My Mobifone. Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích giúp quý khách hàng có thể sở hữu những ưu đãi phù hợp với thuê bao di động của mình cách phù hợp nhất. Thực chất dịch vụ tự tạo gói cước Mobifone khuyến mãi đã được triển khai trên app M090 từ năm 2015 tuy nhiên vẫn chưa được biết đến rộng rãi. Và giờ đây, để giúp người dùng có thể tiếp cận nhiều hơn và tiện dụng hơn, việc tạo gói cước Mobifone khuyến mãi 4G gọi thoại đã được tích hợp trên ứng dụng My Mobifone.

>> Xem thêm: Cách đăng ký Multisim Mobifone 1 số điện thoại dùng cùng lúc 4 sim

Việc sử dụng dịch vụ tạo gói cước khuyến mãi Mobifone trên ứng dụng My Mobifone sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí hơn lên đến 60% so với thông thường. Vậy làm thế nào để tự tạo gói cước Mobifone khuyến mãi 4G và gọi thoại, SMS trên ứng dụng, và điều kiện để đăng ký ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dươi đây nhé.

Cách tự tạo gói Mobifone khuyến mãi qua app My Mobifone
Cách tự tạo gói Mobifone khuyến mãi qua app My Mobifone

Hướng dẫn 2 cách tạo gói cước khuyến mãi Mobifone ưu đãi gọi thoại, SMS, data theo nhu cầu

Như đã đề cập, quý khách hàng có nhu cầu tự tạo gói cước khuyến mãi của Mobifone có thể tạo bằng 2 cách trên 2 ứng dụng được phát triển bởi Mobifone hiện nay bao gồm:

  • Ứng dụng M090.
  • Ứng dụng My Mobifone.

Hiện tại, các ứng dụng này đều được đăng tải trên kho ứng dụng CH Play và Appstore khách hàng có thể đến kho ứng dụng của điện thoại, tìm kiếm 1 trong 2 ứng dụng để tải về và bắt đầu các bước tạo gói cước Mobifone khuyến mãi đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Cách tạo gói cước gói cước khuyến mãi Mobifone phù hợp trên ứng dụng My Mobifone

Khách hàng có thể tự tạo các gói cước khuyến mãi về data 3G/4G/5G Mobifone, ưu đãi gọi thoại và cả ưu đãi SMS trên ứng dụng My Mobifone với cước phí đăng ký cực HOT chỉ từ 5.000đ/ngày.

>> Xem ngay: Ứng dụng My Mobifone là gì?

– Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào ứng dụng My Mobifone bằng tài khoản đã đăng ký trước đó hoặc đăng nhập nhanh bằng dữ liệu data 3G/4G/5G Mobifone.

– Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào mục Gói cước ở thanh menu phía dưới. Sau đó tùy chỉnh gói cước Mobifone theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian sử dụng, hạn mức data, hạn mức gọi thoại, hạn mức SMS.

– Bước 3: Sau khi hoàn tất việc tùy chỉnh các ưu đãi cho phù hợp bạn chọn vào Tạo gói, Mobifone sẽ căn cứ vào các tùy chỉnh của bạn để đưa ra mức cước phí đăng ký gói tương ứng.

– Bước 4: Chấp nhận với mức giá nhà mạng đưa ra cho gói tự tạo, bạn sẽ bấm vào mục Thanh toán và làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất việc đăng ký. Như vậy là bạn đã có thể sở hữu ưu đãi từ gói cước tự tạo thành công và bắt đầu với những trải nghiệm cùng gói cước mới tạo.

Cách tự tạo gói Mobifone khuyến mãi qua app My Mobifone

Hướng dẫn tạo gói cước Mobifone khuyến mãi data, gọi thoại, SMS theo yêu cầu trên M090

M090 cũng là một ứng dụng được phát triển bởi Mobifone tương tự như ứng dụng My Mobifone. Và ứng dụng này còn hỗ trợ dịch vụ tự tạo gói cước Mobifone theo nhu cầu sớm hơn. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu tạo gói cước đăng ký mới có thể thao tác theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại Mobifone đang dùng, hệ thống sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn đến số điện thoại Mobifone đăng nhập. Lúc này bạn tiếp tục nhập mã OTP vào ứng dụng để đăng nhập thành công.

– Bước 2: Ở giao diện trang chủ, bạn chọn vào mục Gói cước để chuyển sang bước tiếp theo.

– Bước 3: Thực hiện tùy chỉnh các ưu đãi muốn đăng ký sở hữu, chọn thời hạn sử dụng đồng thời đặt tên gói cước Mobifone muốn tạo (viết liền không dấu). 

– Bước 4: Sau khi đã tùy chỉnh đúng theo nhu cầu sử dụng, bạn chọn vào nút Thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị giá gói theo nhu cầu sử dụng.

– Bước 5: Chấp nhận với mức cước nhà mạng đưa ra cho gói cước tự tạo bạn tiếp tục nhấn vào nút Thanh toán để hoàn tất giao dịch và kích hoạt ưu đãi vào tài khoản của mình.

Như vậy là bạn đã có thể tạo thành công ưu gói cước Mobifone khuyến mãi đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình trên ứng dụng M090.

Tạo gói cước khuyến mãi Mobifone 3G/4G/5G kèm gọi thoại, SMS sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm đến 60% chi phí sử dụng. Thay vì chọn đăng ký các gói cước có sẵn, một số ưu đãi không sử dụng đến thật lãng phí giờ đây bạn đã có thể tự tạo ra những ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất, tiết kiệm chi phí hơn. Chúc bạn thực hiện quá trình tạo gói cước Mobifone khuyến mãi thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone