Thủ tục đăng ký hòa mạng Mobifone trả sau

Bạn vẫn chưa nắm được các thủ tục đăng ký hòa mạng Mobifone trả sau thì hãy dành ít phút theo dõi bài viết này nhé! Để hòa mạng trả sau thành công bạn chỉ cần bị đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định và đến phòng giao dịch Mobifone gần nhẩt đăng ký mà thôi.

Hiện nay, thuê bao trả sau có rất nhiều ưu đãi từ miễn phí số phút gọi nội mạng, tặng thêm tin nhắn hay lưu lượng 3G Mobifone. Hòa mạng trả sau chính là giải pháp hữu hiệu tiết kiệm được không ít chi phí liên lạc hàng tháng đó.

 đăng ký hòa mạng Mobifone trả sau

Cách đăng ký thuê bao trả sau của Mobifone

Thủ tục đăng ký hòa mạng Mobifone trả sau

Thuê bao trả sau của Mobifone được phát triển trên hai nhóm khách hàng đó là cá nhân và doanh nghiệp. Tùy theo bạn sử dụng thuê bao trả sau cho cá nhân hay doanh nghiệp mà thủ tục đăng ký sẽ khác nhau.

1. Cách đăng ký sim Mobifone trả sau cho khách hàng cá nhân

– Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân chính chủ đến phòng giao dịch để đăng ký.

– Trường hợp bạn không có hoặc làm mất giấy chứng minh thì có thể thay thế bằng chứng minh quân đội hoặc bằng chứng nhận cảnh sát nhân dân hoặc bằng hộ chiếu.

– Nếu bạn đăng ký thuê bao tại khu vực khác nơi cư trú trên chứng minh thư thì vui lòng mang theo CMND bản gốc và hộ khẩu tỉnh/thành (bản photo công chứng) hoặc Sổ đăng ký tạm trú (KT3).

2. Thủ tục hòa mạng trả sau cho khách hàng doanh nghiệp

Dù bạn đại diện cho doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty liên doanh, hộ kinh doanh cá thể… thì chỉ cần chuẩn bị các thủ tục sau:
gói 4g mobi 5g mobifone

– Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

– Ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng do Mobifone cung cấp.

– Nếu đăng ký hộ thì phải có giấy ủy quyền của đại diện doanh nghiệp.

 đăng ký hòa mạng Mobifone trả sauThủ tục đã sẵn sàng rồi thì bạn hãy nhanh chóng đến phòng giao dịch gần nhất để đăng ký và nhận ưu đãi nhé! Mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng bạn vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone để được hỗ trợ.
gói cước 4g mobi tháng gói data mobi

Chúc bạn đăng ký thuê bao Mobifone trả sau thành công.
cách đk 4g mobi

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone