Tổng đài 901 là gì? Có tốn phí khi gửi tin nhắn đến tổng đài 901 hay không?

Tổng đài 901 là một trong những số tổng đài được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong hệ thống của Mobifone. Tuy nhiên, để biết tổng đài 901 của Mobifone là tổng đài hỗ trợ dịch vụ gì, chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn chưa có câu trả lời cho riêng mình. Ngoài ra, thắc mắc gửi tin nhắn đến tổng đài 901 của Mobifone có tốn phí hay không cũng nhận được sự quan tâm cao từ phía người dùng.

» Xem ngay: Tổng đài Mobifone 24/7 số mấy?

Nếu như bạn đã quen thuộc với các số tổng đài khác của MobiFone như 999 dịch vụ hay tổng đài 9084 để đăng ký 4G Mobi, thì không thể bỏ qua tổng đài 901. Đây là một trong những đầu số tổng đài quan trọng và cần thiết cho người dùng MobiFone, giúp họ có thể tương tác và sử dụng dịch vụ của nhà mạng một cách hiệu quả và tiện lợi. Và trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng mobifone.net.vn làm rõ chức năng cũng như các thắc mắc liên quan đến tổng đài 901 của Mobifone nhé.

Tổng đài 901 là gì? Có chức năng gì?
Tổng đài 901 là gì? Có chức năng gì?

Tổng đài 901 là gì?

Tổng đài 901 Mobifone là một tổng đài dịch vụ hỗ trợ quan trọng cho các thuê bao trả trước của Mobifone. Tổng đài 901 Mobifone ra đời nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra các giao dịch và ưu đãi liên quan đến nạp tiền trên thuê bao trả trước của mình. Điều này giúp người dùng có thể yên tâm và tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của Mobifone một cách hiệu quả và tiện lợi nhất.

Chức năng của tổng đài 901 là gì?

Tổng đài 901 của Mobifone được nhà mạng phát triển để hỗ trợ các dịch vụ như:

  • Kiểm tra chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone được tham gia
  • Kiểm tra tình trạng nạp thẻ.
  • Kiểm tra số tiền đã cộng.
  • Mở khóa sim Mobifone bị nạp sai 5 lần.
  • Tra cứu hình thức thanh toán.

Tổng đài 901 Mobifone là một dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone. Với những tính năng và tiện ích được cung cấp, tổng đài 901 Mobifone giúp người dùng có thể kiểm tra và quản lý các giao dịch nạp tiền một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

» Tìm hiểu thêm: 9090 là tổng đài gì? Gọi tổng đài 9090 có tốn phí không?

Gửi tin nhắn đến tổng đài 901 có tốn phí không?

Nhiều khách hàng đang gặp phải tình trạng lo lắng khi nhận được những tin nhắn từ các cú pháp hoặc tổng đài lạ, đặc biệt là từ số 901 của nhà mạng Mobifone. Không biết liệu rằng gửi tin nhắn lại tổng đài 901 Mobifone có bị tính phí hay không.

Và thực tế là việc nhận và gửi tin nhắn đến số 901 của Mobifone hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này mà không phải lo lắng về việc bị tính phí không đáng có.

Các cú pháp tin nhắn được hỗ trợ qua tổng đài 901

Ngoài thông tin về cách sử dụng tổng đài 901, Quý khách hàng cũng có thể tham khảo một số cú pháp gửi tin nhắn đến tổng đài 901 của Mobifone bao gồm:

Tính năng hỗ trợ Cú pháp thực hiện
Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone được tham gia Soạn KMNT gửi 901
Kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa Soạn THENAP Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Kiểm tra tiền đã cộng chưa  Soạn KMMã-số-seri-thẻ gửi 901
Kiểm tra giao dịch nạp thẻ có thành công không Soạn MATHE Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Mở khóa sim bị nạp sai 5 lần (Mở quyền nạp thẻ) Soạn QUYENNAPTHE Mã-số-seri-thẻ gửi 901
Tra cứu hình thức thanh toán Soạn HTTT gửi 901

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 901 để được hỗ trợ nhanh chóng. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết như số dư trong tài khoản chính hoặc nhận tin nhắn SMS thông báo về tình trạng tài khoản trên sim Mobifone trả trước.

Vừa rồi là các thông tin về tổng đài 901 Mobifone là tổng đài gì cũng như các tính năng của tổng đài đối với khách hàng. Hy vọng rằng, qua các thông tin trên đây, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ hỗ trợ từ tổng đài 901 của Mobifone.

» Xem thêm: 5270 là tổng đài gì? Hướng dẫn cách hủy dịch vụ 5270 Mobifone

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone