Đăng ký các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng ưu đãi data SIÊU KHỦNG

Dành cho các khách hàng truy cập mạng thường xuyên hãy đăng ký gói cước 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng chỉ với 1 lần đăng ký, khách hàng nhận ưu đãi khủng để thả ga truy cập mạng trong suốt 180 ngày. Đây hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên bởi bạn sẽ được tiết kiệm cước phí hơn và ưu đãi data khủng hơn. 

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai 3 gói cước 3G của Mobifone 6 thángdùng cho thuê bao di động và thuê bao Fast Connect. Tiến hành đăng ký gói cước bạn có thể truy cập mạng miễn phí suốt 180 ngày. Nếu bạn đang thắc mắc về ưu đãi data mà gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài 6 tháng mang đến thì hãy cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng mobifone.net.vn nhé.

Tổng hợp các gói cước 3G Mobifone 6 tháng ưu đãi khủng
Tổng hợp các gói cước 3G Mobifone 6 tháng ưu đãi khủng dùng data miễn phí 6 tháng

Tổng hợp gói cước 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng ưu đãi hấp dẫn:

Nhà mạng Mobifone triển khai tổng cộng 3 gói 3G Mobifone 6 tháng, trong đó 2 gói cho thuê bao di động và 1 gói cho thuê bao Fast Connect. Tiến hành đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO [Tên gói] gửi 9084
gói 4g mobi

Đừng quên ngay sau khi tiến hành đăng ký thành công, hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim Mobifone của bạn nhé.

Bảng giá gói cước 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng cho thuê bao di động:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn
gói cước 4g mobi

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/tháng
6MIU 420.000đ MO 6MIU gửi 9084 4,5GB/tháng 6 tháng
6M70 420.000đ MO 6M70 gửi 9084 4,5GB/tháng 6 tháng

Các gói cước 3G Mobifone 6 tháng là gói cước giới hạn dung lượng, theo đó mỗi tháng thuê bao di động đăng ký được tặng đến 4,5GB data 3G Mobifone tốc độ cao liên tiếp trong vòng 6 tháng. Hệ thống quy định sử dụng như sau:

  • Dùng hết 4,5GB data trong tháng, hệ thống tự động ngắt kết nối, bạn có thể mua thêm dung lượng 3G Mobifone để tiếp tục truy cập mang đến hết chu kỳ.
  • Dùng không hết 4,5GB data trong tháng, hệ thống sẽ tự động hủy ưu đãi khi bước sang tháng tiếp theo. Khách hàng vẫn được tặng 4,5GB data nhưng không cộng dồn ưu đãi data còn dư ở tháng trước.

Bảng giá gói 3G Mobifone 6 tháng dành cho thuê bao Fast Connect:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký bằng tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Cước phí vượt gói
F250 250.000đ MO F250 gửi 9084 18GB/6 tháng Miễn phí

Gói cước 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng cho thuê bao Fast Connect là gói cước trọn gói, tiến hành đăng ký gói cước, khách hàng được miễn phí ưu đãi trong suốt 6 tháng sử dụng bao gồm cả data tốc độ cao và cước phát sinh vượt gói.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng:

  • Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo có thể đủ data để chi tiêu trong tháng, bạn có thể thực hiện kiểm tra lưu lượng 3G Mobifone/4G Mobifone miễn phí còn lại, bạn soạn: KT DATA gửi đến 999 (200đ/SMS).
  • Hầu hết các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn, trường hợp không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể hủy đăng ký gói cước 3G Mobifone 6 tháng, soạn: HUY TÊN-GÓI-CƯỚC gửi 999.
  • Toàn bộ thời gian và Data khuyến mãi của gói cước không được bảo lưu khi bạn hủy đăng ký trước ngày hết hạn.
  • Chu kỳ sử dụng: 180 kể từ thời điểm kích hoạt gói 3G Mobifone 6 tháng thành công.

Các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect. Còn chần chờ gì nữa, chọn ngay cho mình gói cước 3G Mobifone 6 tháng phù hợp và đăng ký ngay thôi nào, chúc bạn thành công!
gói 4g mobi

Nên xem: Các gói cước 4G Mobifone tháng, năm mới nhất 2021 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone