Cách tra cứu gói cước Mobifone mới có thể được đăng ký?

Để có thể chọn được cho mình gói cước phù hợp, việc tra cứu gói cước Mobifone có thể đăng ký là vô cùng quan trọng. Việc kiểm tra này sẽ giúp quý khách hàng biết được các ưu đãi hiện tại mà thuê bao Mobifone của bạn có sở hữu cũng như cách đăng ký để nhận ưu đãi. Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký? Tất cả câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhé.

Cách tra cứu gói cước Mobifone có thể đăng ký siêu đơn giản
Cách tra cứu gói cước Mobifone có thể đăng ký siêu đơn giản

4 cách tra cứu gói cước Mobifone có thể đăng ký cho thuê bao của bạn

Việc kiểm tra các gói cước Mobifone mà thuê bao khách hàng có thể đăng ký cũng cực kỳ quan trọng, điều này sẽ giúp quý khách hàng cân nhắc để chọn lựa gói cước sao cho phù hợp. Vậy nên nhà mạng mang đến cho quý khách hàng rất nhiều cách để tra cứu, bạn có thể tham khảo và kiểm tra bằng một trong những cách sau:

1. Tra cứu gói cước Mobifone có thể đăng ký bằng tin nhắn

Đây được xem là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất, quý khách hàng có thể tra cứu gói cước Mobifone mới có thể đăng ký bằng cú pháp:

KT DSKM gửi 999

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Sau khi nhận được yêu cầu kiểm tra, tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn phản hồi và hiển thị đầy đủ các gói khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn.

2. Kiểm tra gói cước Mobi được đăng ký bằng thao tác USSD

Ngoài việc kiểm tra bằng tin nhắn, quý khách hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu gói cước Mobifone có thể đăng ký qua mã USSD. Cách này cũng cực kỳ nhanh chóng và dễ thực hiện, theo đó bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn *090# trên bàn phím và gọi. Hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn cho bạn.
  • Bước 2: Chọn ưu đãi mà bạn muốn đăng ký. Có 5 chương trình khác nhau để bạn lựa chọn, chỉ cần làm theo hướng dẫn để tìm được thông tin mong muốn.

3. Kiểm tra gói cước khuyến mãi Mobifone đăng ký được qua tổng đài

Liên hệ đến tổng đài của Mobifone để nhân viên giúp bạn tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi, các gói cước được triển khai dành cho thuê bao Mobifone của bạn.

  • Tổng đài Mobifone 9090 hoạt động 24/7 giúp quý khách hàng thoải mái liên hệ khi có nhu cầu. Cước phí liên hệ đến tổng đài 9090 là 200đ/phút cho thuê bao trả trước và miễn phí hoàn toàn cho thuê bao trả sau.
  • Ngoài ra, các thuê bao cũng có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone qua số 18001090 (miễn phí).

Cách tra cứu gói cước Mobifone có thể đăng ký qua tổng đài Mobi

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang dùng nhanh chóng, miễn phí

4. Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi qua website Mobifone

Cách kiểm tra khuyến mãi thông qua trang web chính thức của nhà mạng là một phương pháp tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào Mobifone.vn, đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu, sau đó chọn mục Khuyến mãi và Tin khuyến mãi để xem thông tin về các chương trình khuyến mãi hiện có. Bạn cũng có thể kích chọn vào từng chương trình để biết thêm chi tiết về việc đăng ký cho thuê bao của mình.

Vừa rồi là các thông tin về cách tra cứu gói cước Mobifone có thể được đăng ký. Hy vọng rằng, với các thông tin trên quý khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu cho thuê bao di động của mình, từ đó có thể chọn được gói cước phù hợp để đăng ký, nhận ưu đãi và bắt đầu 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone