Tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone thuê bao trả trước và trả sau

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone thuê bao trả trước và trả sau nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện xem lịch sử cuộc gọi cho thuê bao của bạn hoàn toàn miễn phí. Tra cứu cuộc gọi sẽ giúp cho bạn biết được mình đã gọi cho những thuê bao nào, cước bao nhiêu, lúc nào…mà có thể chủ động quản lý tài khoản điện thoại, cũng như luôn có kế hoạch sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ của Mobifone một cách hợp lý nhất.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone
4g mobifone

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone thuê bao trả trước và trả sau

– Để thực hiện việc tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone khách hàng có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

+ Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập tài khoản. (Nếu bạn chưa có tài khoản có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Portal Mobifone cho thuê bao của mình).
gói data mobi đăng ký 4g mobi

+ Bước 2: Chọn mục My Mobifone (nằm phía trên bên phải, ngay bên cạnh mục hỗ trợ khách hàng) >>> Chọn mục Chi tiết cước.

+ Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiện ra trang Chi tiết cước >>> Bạn chọn tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

– Với 3 thao tác đơn giản trên bạn sẽ nhanh chóng biết được các cuộc gọi của mình và ghi nhớ lại quá trình liên lạc của mình đúng không nào. Ngoài ra nếu muốn tra cứu tháng khác, bạn chỉ cần đổi tháng và bấm tra cứu là có thể xem lịch sử cuộc gọi Mobifone.
cách đăng ký 4g mobi

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone thuê bao trả trước và trả sau

Những thông tin bạn cần biết khi thực hiện việc tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone

– Khách hàng có thể kiểm tra chi tiết lịch sử cuộc gọi Mobifone cho cả thuê bao trả trước, trả sau.

– Ngoài việc tra cứu chi tiết cuộc gọi bạn còn có thể biết được gói cước 3G Mobifone đang dùng (bao gồm cả gói 3G theo ngày, gói MIU Mobifone, gói 3G chu kỳ dài …), dịch vụ Mobifone đang sử dụng, thông tin thuê bao Mobifone….

– Bạn chỉ vừa mới đăng ký tài khoản Portal Mobifone thì sau 24h mới có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi thuê bao Mobifone.

– Để đảm bảo chính chủ thuê bao đang thực hiện thao tác tra cứu lịch sử cuộc gọi, tổng đài của Mobifone sẽ gửi SMS về điện thoại thông báo thuê bao đang thực hiện thao tác tra cứu trên hệ thống.

– Khách hàng cũng có thể chọn cách ra cửa hàng Mobifone nhờ nhân viên hỗ trợ in chi tiết cước cho mình để tra cứu lịch sử cuộc gọi.
gói cước 4g mobifone

Chúc các khách hàng có thể quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình, cũng như an tâm sử dụng sim lâu dài với bài hướng dẫn xem lịch sử cuộc gọi Mobifone nhanh chóng trên nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone