090 là mạng gì? Sim đầu số 090 mang ý nghĩa gì?

Đầu số 090 là mạng gì? 090 là đầu số cổ quen thuộc của nhà mạng Mobifone. Đây là một trong những đầu số HOT đang được nhiều người dùng yêu thích trong thời gian vừa qua. 

» Tìm hiểu thêm: Đầu số 093 là mạng gì?

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu đầu số Mobifone đẹp thì hãy chọn đầu số 090 ngay hôm nay nhé. Chi tiết rõ hơn về đầu số sim 090 của Mobifone sẽ được gửi đến bạn ngay bên dưới, cùng Mobifone.net.vn tìm hiểu ngay nào!

090 là mạng gì? Sim đầu số 090 có ý nghĩa gì?
090 là mạng gì? Sim đầu số 090 có ý nghĩa gì?

090 là mạng gì?

090 là đầu số đầu tiên khi mới ra mắt của nhà mạng Mobifone, hiện đầu số này vẫn đang là đầu số được người dùng Mobifone chọn lựa sử dụng nhiều nhất. Bởi không chỉ là số gánh đẹp, dễ nhớ mà đầu số này còn mang ý nghĩa cực kỳ đặc biệt.

Sim số 090 là sim của đầu số Mobifone mặc định 10 số, nên vào thời điểm 15/9/2018 khi chuyển đổi đầu số từ những đầu 11 số thì sim 090 vẫn không có sự thay đổi nào.

» Nên xem: Đầu số 0935 là mạng nào?

Ý nghĩa sim đầu số 090 của Mobifone

Đầu số 090 rất được lòng người dùng bởi con số này mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Ý nghĩa số 0

Số 0 là con số được đánh giá là sự bắt đầu, thước đo của sự cố gắng, nhắc nhở người sở hữu luôn cố gắng tiến lên để bước đến sự đủ đầy, viên mãn trong cuộc sống. Nó còn thể hiện cho hạnh phúc trọn vẹn của người sở hữu, bởi con số này không có điểm chết, điểm khởi đầu cũng chính là điểm kết thúc.

Ý nghĩa số 9

Số 9 là con số tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, mang đến sự thịnh vượng cho người sở hữu nó. Đây còn là con số thể hiện cho sự lâu dài, vĩnh cửu. Ngoài ra, trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số thì 9 là con số lớn nhất với ý nghĩa mang đến những điều tốt nhất cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, khi kết hợp cùng các số liền kề đó thì đầu số 090 cũng lại mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt có thể kể đến như:

  • Đầu số 0901: Sự dẫn đầu, không ngừng vươn lên, phát triển để có được vị trí cao nhất, đặc biệt là trong sự nghiệp.
  • Đầu số 0902: Y nghĩa của sự kiên trì, bền bỉ, không bỏ cuộc dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
  • Đầu số 0903: Sự tốt lành, thuận lợi, đem đến tài lộc, nhiều sự may mắn cho người sở hữu.
  • Đầu số 0904: Là con số mang ý nghĩa của sự bất tử, phù hợp cho những ai thích sự độc đáo, muốn thể hiện cá tính riêng.
  • Đầu số 0905: Con số tượng trưng cho sự đủ đầy, mạng lại phúc đức cho người sở hữu.
  • Đầu số 0906: Con số của sự may mắn, đồng thời còn nâng đỡ giúp tài lộc dồi dào cho chủ sở hữu.
  • Đầu số 0907: Sự bình an, đem lại nguồn năng lượng tích cực và nhận được sự bảo vệ từ những năng lượng siêu nhiên.
  • Đầu số 0908: Sự hưng thịnh, tài lộc vẹn toàn, đem đến sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.
  • Đầu số 0909: Mang ý nghĩa của sự quyền lực, đem đến những điều tốt lành, thuận lợi phát triển trong sự nghiệp.

>> Tham khảo: Các gói 4G Mobifone mới dành cho sim đầu số 090

Hòa mạng sim 090 ở đâu?

Để hòa mạng sim đầu số 090 bạn chỉ cần đến cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ. Khi đi bạn cần mang theo giấy CMND/ thẻ CCCD để đăng ký hòa mạng sim 090 nhé.

Ngoài ra, quý khách hàng nếu không tìm được địa chỉ cửa hàng cũng như giờ làm việc chính xác có thể liên hệ tổng đài Mobifone để được cung cấp địa chỉ cụ thể nhé.

Vừa rồi là tất cả các thông tin về đầu  số 090 Mobifone, hy vọng rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin về đầu số 090 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số. Hãy vào mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật nhiều các tin tức hữu ích cho di động nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone