Sim đầu số 0903 là mạng gì? Những điều cần biết về đầu số 0903

Đầu số 0903 là một trong những đầu số có nhiều người dùng sử dụng, vậy nên khi liên lạc đến số thuê bao có đầu số này, bạn đã bao giờ thắc mắc đầu số 0903 là mạng gì? Tìm hiểu mạng của đầu số này sẽ giúp bạn có những kế hoạch liên lạc đến đầu số này tiết kiệm hơn (đăng ký các gói cước gọi thoại, nhắn tin) Vậy nên ở bài viết hôm nay mobifone.net.vn xin chia sẻ tất cả thông tin quan trọng nhất về đầu số 0903 – một trong những đầu số đang HOT trong làng sim số, hãy dành ít phút để theo dõi nhé.

Có nhu cầu thường xuyên liên lạc đến đầu số 0903 hoặc muốn hòa mạng đầu số 0903 mới thì việc tìm hiểu đầu số này đang thuộc sở hữu của mạng nào là điều vô cùng cần thiết. Nếu như trước đây, việc xác định mạng cho một đầu số vô cùng đơn giản, thì giờ đây việc chuyển mạng giữ số đã và đang khiến bạn cảm thấy khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có cách để nhận biết mạng của đầu số.

Đầu số 0903 là mạng gì? Cách xác định số thuê bao 0903 cụ thể thuộc mạng gì
Đầu số 0903 là mạng gì? Cách xác định số thuê bao 0903 cụ thể thuộc mạng gì

Đầu số 0903 mạng gì?

Theo mặc định đầu số 0903 là của nhà mạng Mobifone, trước đây được Mobifone quản lý. Cũng chính vì vậy, nên hầu hết các thuê bao trong đầu số 0903 đều là mạng Mobifone nếu chưa thực hiện chuyển mạng giữ số.

Ngoài ra, cũng có một số ít các số thuê bao có đầu số 0903 thực hiện chuyển mạng giữ số, nên rất có thể số thuê bao này trực thuộc quản lý của Vinaphone hoặc Viettel. Tùy thuộc vào đích mạng mà số thuê bao 0903 cụ thể muốn chuyển đến.

>> Xem thêm: Kiểm tra sim chuyển mạng giữ số đang dùng mạng gì tại đây

Hướng dẫn cách để xác định số thuê bao 0903 thuộc mạng gì

Vào tháng 11/2018 cả 3 nhà mạng lớn của Việt Nam bao gồm Vinaphone, Mobifone và Viettel đã áp dụng chính sách chuyển mạng giữ số cho các thuê bao có nhu cầu thay đổi mạng trực thuộc.

Và đầu số 0903 của Mobifone cũng có một số ít khách hàng tham gia chuyển mạng giữ số. Khách hàng để xác định một số thuê bao 0903 cụ thể thuộc mạng gì có thể kiểm tra bằng các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào website vnta.gov.vn.

– Bước 2: Ở mục Khách hàng chọn Tra cứu số thuê bao đã chuyển mạng giữ số.

– Bước 3: Nhập số điện thoại đầu số 0903 cần tra cứu sau đó nhận vào mục Tra cứu.

– Bước 4: Đọc kết quả Mạng gốc và Đích mạng. Với những thuê bao chưa chuyển mạng giữ số Mạng gốc chính là mạng hiện tại mà thuê bao đó đang sử dụng. Với thuê bao đã chuyển mạng giữ số thì Mạng đích chính là mạng hiện tại mà đầu số 0903 đó đang sử dụng.

>> Đăng ký 4G Mobifone để tra cứu mạng cho đầu số 0903 nhanh chóng

Hy vọng rằng với những giải đáp đầu số 0903 mạng gì và cách xác định mạng cụ thể cho một số thuê bao 0903 sẽ giúp khách hàng có câu trả lời chính xác cho từng số thuê bao mang đầu số này. Nếu có thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài Mobifone để được giải đáp nhanh chóng nhé. Mobifone.net.vn chúc bạn nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone