3 nguyên nhân cơ bản khiến bạn không đăng ký gói C90N Mobifone được

Nếu như được chọn lựa một gói cước vừa có data vừa có ưu đãi gọi thoại siêu hấp dẫn để sử dụng, chắc chắn gói C90N Mobifone là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Đăng ký gói cước C90N Mobifone bạn sẽ có thể thả ga kết nối Internet lại còn được thả ga gọi thoại mãi không hết với cước phí đăng ký siêu hời chỉ 90.000đ. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp khách hàng không thể đăng ký thành công gói C90N Mobifone để trải nghiệm thật thả ga trên di động, vậy nguyên nhân là do đâu.

Có 3 lý do cơ bản nhất khiến bạn không thể đăng ký gói C90N của Mobifone, được mobifone.net.vn đúc kết để khách hàng có thể tham khảo và biết được nguyên nhân tại sao không thể đăng ký gói cước C90N Mobifone thành công. Mời bạn cùng dành ra ít phút để cùng tìm hiểu nguyên nhân không đăng ký thành công bạn nhé.

Đăng ký gói cước C90N Mobifone không thành công nguyên nhân do đâu
Đăng ký gói cước C90N Mobifone không thành công nguyên nhân do đâu

Vì sao bạn không đăng ký gói C90N Mobifone thành công?

Có 3 nguyên nhân khiến bạn không thể đăng ký gói C90N Mobifone thành công, cụ thể như sau:

1. Thuê bao không thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng:

Gói cước C90N Mobi là gói cước khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách của nhà mạng, chính vì thế các thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước thì mới có thể đăng ký gói cước thành công.

Đây có thể là nguyên nhân chính dẫn tới trường hợp không đăng ký gói cước thành công nhiều nhất của khách hàng. Trường hợp nếu bạn không nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone, bạn có thể gọi trực tiếp đến số 9090 để được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra nhé.

2. Cú pháp đăng ký không chính xác:

Nhiều khách hàng cũng gặp phải trường hợp đăng ký gói C90N của Mobifone không thành công do cú pháp đăng ký bị sai, bị thiếu hay gửi đến sai tổng đài đăng ký. Bạn ghi nhớ cú pháp đăng ký gói C90N Mobifone như sau:

MO C90N gửi 9084

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  và gửi để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

3. Tài khoản chính không đủ cước phí để đăng ký:

Cũng có trường hợp, tài khoản chính của thuê bao di động trả trước không đủ cước đăng ký gói cước (<90.000đ). Chính vì thế bạn dù đủ điều kiện và cú pháp đăng ký đúng nhưng vẫn không thể đăng ký gói cước thành công.

Hãy nạp thêm tiền vào tài khoản và thực hiện đăng ký lại bằng cú pháp MO C90N gửi đến 9084 bạn nhé.

Trên đây là những nguyên nhân cơ bản khiến bạn không thể đăng ký gói C90N Mobifone thành công. Hy vọng rằng thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có những cách khắc phục hiệu quả nhất. Trừ trường hợp không thuộc danh sách, các nguyên nhân dưới bạn đều có thể khắc phú và đăng ký thành công, vậy thì hãy đăng ký gói cước thật chính xác và trải nghiệm đi bạn nhé.a

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone