Hướng dẫn đăng ký sim Mobifone chính chủ theo nghị định 49

Theo nghị định mới nhất nghị định 49 tư Bộ Thông Tin và Truyền Thông, khách hàng sử dụng sim Mobifone phải cung cấp đầy đủ thông tin sim, nếu không đăng ký sim Mobifone chính chủ không bổ sung đầy đủ các giấy tờ thủ tục và ảnh chân dung theo quy định sẽ bị khóa 1 chiều và sau đó nữa là khóa 2 chiều. Nhiều trường hợp thuê bao di động dù thông tin đã được đăng ký chính xác thì vẫn cần phải nộp thêm ảnh chân dung nên khách hàng cần phải kiểm tra đầy đủ thông tin để bổ sung thật đầy đủ.

Hiện tại Mobifone chưa cung cấp dịch vụ đăng ký sim Mobifone chính chủ và bổ sung ảnh chụp chân dung trong thông tin thuê bao bằng hình thức online vì thế khách hàng phải đến cửa hàng Mobifone để trực tiếp bổ sung thông tin. Vậy làm thế nào để bổ sung thông tin, đăng ký thông tin thuê bao Mobifone nhanh nhất tránh sai xót, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi bài hướng dẫn dưới đây.

Đăng ký sim Mobifone - đăng ký thông tin thuê bao Mobifone
Cách đăng ký sim Mobifone nhanh nhất theo nghị định

Các thủ tục cần chuẩn bị để đăng ký sim Mobifone chính chủ:

Người dân bắt đầu chen chân nhau đến các điểm giao dịch của nhà mạng hoặc cửa hàng Mobifone để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao chính chủ và bổ sung ảnh chân dung vì thế gây nên việc ùn tắc và trì trệ, việc đăng ký trở nên mất thời gian. Để giảm bớt tình trạng phải đến cửa hàng của Mobifone nhiều lần mới đăng ký thông tin sim Mobifone thành công bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ các thủ tục và giấy tờ dưới đây:

+ Sim Mobifone cần đăng ký.

+ Chứng minh nhân dân bản gốc.

+ Danh sách 5 số thuê bao thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin trong vòng 30 ngày gần nhất.

+ Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.

+ Số tiền hiện còn trong tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng ký thôngg tin thuê bao Mobifone:

Đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục, bạn có thể đến ngay cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện việc chuyển đổi, bổ sung hoặc đăng ký. Nếu chưa tìm ra cửa hàng của Mobifone, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone 9090 để được tổng đài viên hỗ trợ hướng dẫn.

Một số lưu ý khi tiến hành đăng ký thông tin sim Mobifone:

  • Không áp dụng việc đăng ký sim của Mobifone thay cho người khác. Nên nếu bạn đăng ký bạn phải là chủ sở hữu của sim Mobi.
  • Trước khi đến cửa hàng đăng ký bạn nên kiểm tra thời gian làm việc của cửa hàng để tránh tình trạng đến vào khung giờ cửa hàng không hoạt động.
  • Trường hợp chuyển đổi quyền sử dụng sim, cần phải có 2 người: người chuyển và người được chuyển để đảm bảo không có tranh chấp về sau.

Mong rằng với những thông tin hữu ích về việc đăng ký sim Mobifone bạn sẽ nhanh chóng bổ sung đầy đủ thông tin cho thuê bao của mình. Chúc quý khach hàng thực hiện việc đăng ký thành công. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone