AutoPay Mobifone là gì? Hướng dẫn nạp tiền và thanh toán qua AutoPay

AutoPay Mobifone là một dịch vụ vừa được triển khai mang đến sự tiện lợi khi tự động thanh toán cước cho người dùng. Hiện dịch vụ này đang được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu AutoPay Mobifone là gì? Đăng ký AutoPay Mobifone sẽ có lợi ích gì? Tất cả sẽ được mobifone.net.vn thông tin thật chi tiết đến quý khách hàng qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi để đăng ký sử dụng nếu có nhu cầu nhé.

» Xem ngay: Cách nạp tiền Mobifone, cách nạp thẻ MobiFone Online thông dụng nhất

AutoPay Mobifone là gì? Cách đăng ký sử dụng dịch vụ AutoPay Mobifone
AutoPay Mobifone là gì? Cách đăng ký sử dụng dịch vụ AutoPay Mobifone

AutoPay Mobifone là gì?

AutoPay Mobifone là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng Việt Nam phát hành có liên kết với Mobifone để thanh toán cước trả sau và nạp tiền trả trước hoàn toàn tự động.

Đây là một dịch vụ cực kỳ hữu ích cho người dùng, tránh tình trạng sim số bị chặn do hết tiền hoặc bị nợ.

Hướng dẫn cách nạp tiền và thanh toán AutoPay Mobifone tự động

Với AutoPay Mobifone quý khách hàng chỉ cần 1 lần thiết lập là có thể thanh toán nhiều số trong nhiều chu kỳ. Điều đặc biệt nhất là dịch vụ AutoPay hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng về cước phí.

Cách đăng ký tài khoản AutoPay của Mobifone

Để đăng ký tài khoản AutoPay của Mobifone quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifone.vn, đăng nhập vào tài khoản Mobifone Portal >> My Mobifone và chọn và AutoPay.

Bước 2: Chọn vào mục Thêm thẻ thanh toán và tích chọn vào Đồng ý >> Tiếp tục.

Bước 3: Nhập thông tin thẻ của người dùng.

Bước 4: Thực hiện các bước theo hướng dẫn để hoàn tất đăng ký.

Bước 5: Quay lại trang chủ chọn mục My Mobifone >> AutoPay và kéo xướng chọn Thêm số điện thoại để thanh toán tự động.

Bước 6: Chọn thời gian thanh toán tự động, chọn số tiền thanh toán. Hệ thống sẽ cung cấp 6 ngày thanh toán toán tự động, hoặc nạp tiền tự động bao gồm: ngày 5, ngày 6, ngày 15, ngày 16, ngày 25, ngày 26. Hệ thống sẽ tự động thanh toán, hoặc nạp tiền nợ vào tài khoản di động của khách hàng.

» Xem ngay: Nạp tiền EZ Mobifone là gì? Cách nạp tiền MobiEZ cho mọi thuê bao

Hướng dẫn cách thanh toán nạp tiền tự động qua AutoPay Mobifone

Sau khi đã đăng ký dịch vụ AutoPay thành công, đến hạn theo ngày đăng ký dịch vụ sẽ tự động thanh toán cước hoặc nạp tiền vào tài khoản di động của bạn.

Sau đó tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo mà khách hàng không phải thực hiện bất kỳ thao tác gì.

Các thông tin cần lưu ý khi thanh toán tự động qua AutoPay Mobifone

  • Dịch vụ AutoPay của Mobifone áp dụng cho các thẻ quốc tế (VISA, JCB, AMEX, Master Card) hoặc thẻ ngân hàng nội địa liên kết.
  • Sau khi đăng ký tài khoản AutoPay, hệ thống sẽ tạm trừ thẻ/ tài khoản của Quý khách là 5.000đ. Số tiền đó sẽ được hoàn trả trong vòng 30 ngày.
  • Số tiền sau khi được nạp tự động sẽ được cộng vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước. Quý khách hàng có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký mạng 3G Mobifone, đăng ký 4G Mobifone

Vừa rồi là các thông tin về dịch vụ AutoPay Mobifone, hy vọng rằng với các thông tin mà mobifone.net.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng tránh tình trạng nợ cước, hoặc tài khoản di động hết tiền khiến việc sử dụng di động bị gián đoạn. Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ AutoPay Mobifone thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone