Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone miễn phí khi bị mất số mờ số

Bạn đang định vứt bỏ một thẻ nạp Mobifone vì bị rách hay mất số và không thể hiện đầy đủ dãy số nạp. Đừng lãng phí nhé bởi bạn hoàn toàn có thể lấy lại mã thẻ cào Mobifone miễn phí khi bị mất số, mờ số cực kỳ đơn giản đấy. Trong nhiều trường hợp nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào, bạn dùng lực quá mạnh nên bị tróc số, trầy số và không hiện đầy đủ dãy số để nạp nữa. Nhà mạng Mobifone giờ đây có hỗ trợ bạn lấy lại mã số thẻ cào điện thoại Mobifone vô cùng đơn giản, hãy sử dụng để khôi phục lại mã thẻ cào Mobifone cho dế yêu của bạn nhé.

Làm sao để lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bị rách, bị mờ số? – Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng hiện nay, bởi đã không ít người chưa kịp nạp thẻ thì mã thẻ đã bị bong tróc, mất số. Hiểu được khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, nội dung bài viết dưới đây sẽ gới thiệu đến bạn cách lấy lại mã số thẻ cào điện thoại Mobifone bị mờ số, mất số, tróc số vô cùng dễ dàng, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhé.

Cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone mất số mờ số đơn giản nhất
Cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone mất số mờ số đơn giản nhất

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bị mất số, mờ số:

Trong những lần bị mất số thẻ nạp hay mờ số, khách hàng đã cố gắng liên hệ đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ cung cấp mà thẻ. Tuy nhiên đây là cách hoàn toàn không thành công bởi Mobifone không hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào bị mất số và tróc số qua tổng đài.

Cách đơn giản nhất để khách hàng có thể lấy lại mã thẻ nạp Mobifone là đi đến cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ lấy lại mã thẻ nạp có giá trị tương ứng. Lưu ý, khi đến cửa hàng giao dịch Mobifone, khách hàng cần mang theo những giấy tờ sau:

  • Giấy CMND hoặc CCCD bản gốc.
  • Thẻ cào Mobifone bị mất số, rách số.

Tại đây nhân viên Mobifone sẽ hỗ trợ đổi thẻ cào mới cho bạn có mệnh giá tương ứng với thẻ cào đã bị bong tróc số mà bạn mang đến.

Bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng hay trung tâm giao dịch nào của Mobifone để thực hiện việc lấy lại mã số thẻ cào Mobifone. Bạn có thể gọi đến tổng đài Mobifone để được tổng đài viên hỗ trợ địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nhất cho bạn.

>> Xem thêm: Số tổng đài Mobifone là số mấy?

Điều kiện để lấy mã thẻ cào điện thoại Mobifone bị tróc mất số:

Nhà mạng Mobifone có quy định với việc lấy lại mã thẻ bị mất số bằng hình thức đổi thẻ với mệnh giá tương đương:

– Thẻ cào Mobifone phải còn nguyên vẹn 4 góc, ít bị nhàu nát.

– Đảm bảo mã thẻ Mobifone này vẫn còn thời hạn sử dụng và chưa được nạp. Nhân viên Mobifone sẽ kiểm tra thẻ cào Mobifone đã được nạp hay chưa bằng số Seri in trên thẻ cào.

– Số Seri in trên thẻ cào phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

>> Xem thêm: Đăng ký gói cước 4G Mobifone thoải mái truy cập Internet tốc độ cao

Hy vọng rằng với cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone mất số, mờ số vô cùng tiện ích này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể nạp thẻ thành công cho dế yêu của mình. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn để cập nhật thật nhiều thông tin Mobifone cho di động nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone