Cách đổi nhạc chuông Messenger đơn giản cho điện thoại

Âm thanh thông báo tin nhắn đến của Messenger đã quá quen thuộc, giờ đây bạn muốn thay đổi để làm mới cho dế yêu của mình. Mẹo đổi nhạc chuông Messenger sẽ giúp bạn chọn lựa được âm thanh thông báo tin nhắn trên ứng dụng Messenger yêu thích. Những âm thanh tút tút quen thuộc khi có tin nhắn trên Messenger sẽ được thay thế bằng giai điệu mà bạn yêu thích, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào? Vậy thì hãy cùng theo dõi để có thể thay đổi nhạc chuông Facebook Messenger cho điện thoại của mình bạn nhé.

Việc tạo nhạc chuông mới cho Messenger giúp bạn khác biệt hơn so với mọi người, đây cũng chính là cơ hội để bạn có thể nghe được những âm thanh, giai điệu, bài hát yêu thích khi có tin nhắn đến Messenger. Bạn có thể thay đổi nhạc chuông Messenger IOS và cho cả các thiết bị Android. Hãy chuẩn bị mình bản nhạc yêu thích nhất và tiến hành cài đặt ngay thôi nào.

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger đơn giản nhất
Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger đơn giản nhất

Cập nhật ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất để thay đổi nhạc chuông Messenger cho điện thoại:

Bạn cần phải cập nhật ứng dụng Messenger ở phiên bản mới nhất để có tính năng thay đổi nhạc chuông Messenger. Việc cài đặt nhạc chuông cho Messenger được thực hiện cho cả điện thoại hệ điều hành IOS và Android. Bạn chỉ cần cần cập nhật và tiến hành thao tác để thay đổi nhạc chuông nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị bài nhạc chuông yêu thích ở dịnh dạng MP3 để tiến hành cài đặt nữa nhé.

>> Xem ngay: Đăng ký 3G Mobifone để truy cập Facebook nhanh chóng miễn phí

Các bước cài đặt nhạc chuông Messenger cho điện thoại:

– Bước 1: Mở ứng dụng Messenger lên, đăng nhập nếu bạn chưa thực hiện đăng nhập.

– Bước 2: Trong ứng dụng Messenger bạn hãy chọn mục Tài khoản (Biểu tượng ảnh đại diện trên Facebook của bạn).

– Bước 3: Trong mục Tài khoản chọn Thông báo và âm thanh.

– Bước 4: Chọn Âm thanh thông báo hoặc Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí nếu bạn muốn thay đổi nhạc chuông cuộc gọi Messenger.

– Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn một bài nhạc chuông mặc định hoặc chọn một bản nhạc chuông mp3 từ bên ngoài. Sau đó bấm OK.

Trên đây là chi tiết cách đổi âm thanh thông báo Messenger trên di động. Hy vọng rằng các âm thanh nhàm chán của Messenger khi có tin nhắn đến sẽ được thay đổi bằng những giai điệu mới vui nhộn hơn. Chúc bạn cài đặt thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone