Các vùng phủ sóng 4G Mobifone đầy đủ nhất mới cập nhật năm 2021

Cập nhật các vùng phủ sóng 4G Mobifone tại Việt Nam hiện nay vẫn luôn là đề tài được người dùng quan tâm nhiều nhất. Không chỉ có sóng 4G Mobifone, mà Mobifone đã bắt đầu triển khai phủ sóng 5G Mobifone. Việc cập nhật các khu vực phủ sóng 4G Mobifone sẽ giúp quý khách hàng cập nhật đầy đủ nhất, và sẽ có trải nghiệm truy cập mạng tốt hơn nếu đang sinh sống tại khu vực này. Và không để khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nữa, trong bài viết dưới đây, mobifone.net.vn sẽ cập nhật đầy đủ các vùng phủ sóng mạng 4G Mobifone.

>> Xem ngay: Những vùng phủ sóng 5G Mobifone mới nhất hiện nay

Độ phủ sóng 4G của Mobifone luôn mang đến cho quý khách hàng sự háo hức chờ đợi bởi thông qua đó, khách hàng có thể đăng ký 4G Mobifone và thoải mái truy cập mạng bằng tốc độ cực nhanh. Và nội dung dưới đây sẽ cung cấp đến bạn các tỉnh thành phủ sóng 4G Mobifone, hãy dành ra ít phút theo dõi để kiểm tra xem nơi bạn đang sinh sống có thuộc các vùng phỷ sóng 4G Mobifone hay chưa nhé.

Cập nhật các vùng phủ sóng 4G Mobifone năm 2018
Các tỉnh thành đã được phủ sóng 4G Mobifone

Cập nhật các vùng phủ sóng 4G Mobifone đầy đủ nhất 2021

Hiện tại, Mobifone đã phát triển mạng không dây thế hệ thứ 4 với tên gọi mạng 4G Mobifone trên khắp cả nước. Theo đó, bất kể tại khu vực nào của Việt Nam, bạn cũng có thể bắt được sóng 4G của Mobifone để kết nối mạng bằng tốc độ nhanh từ 7 – 10 lần so với trước đây.

Cụ thể, sóng 4G Mobifone đã được phủ sóng tại 64 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả những khu vực vùng sâu vùng xa, vùng núi và biển đảo. Khách hàng để có thể kết nối mạng 4G Mobifone chỉ cần đăng ký mạng 4G Mobifone sẽ được tự mình trải nghiệm mạng không dây nhanh nhất từ trước đến nay.

Khách hàng để có thể kết nối mạng tại vùng phủ sóng 4G Mobi bằng tốc độ nhanh nhất cần phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  • Sim Mobifone đang sử dụng đã chuyển đổi sang sim 4G của Mobifone (Bạn có thể thực hiện chuyển đổi sim 4G Mobifone hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng).
  • Thiết bị điện thoại, máy tính bảng… có hỗ trợ kết nối mạng 4G Mobifone.
  • Cuối cùng điều quan trọng nhất là khách hàng cần phải đăng ký 4G Mobifone thì có thể kết nối mạng bằng thiết bị 4G.

>> Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách truy câp Internet bằng mạng 4G Mobifone:

Yếu tố tiên quyết để khách hàng có thể truy cập mạng 4G Mobifone chính là cần phải đăng ký 4G Mobifone. Nhà mạng Mobifone đã mang đến cho quý khách hàng nhiều gói cước 4G Mobifone siêu hấp dẫn không chỉ để kết nối mạng cực nhanh khách hàng còn được tiết kiệm cước phí truy cập mạng nhiều hơn.

Mobifone.net.vn xin gợi ý đến bạn một số gói cước 4G Mobifone giá rẻ data khủng có thể thoải mái truy cập mạng, bạn có thể tham khảo các gói cước 4G Mobifone giá rẻ được đăng ký nhiều nhất hiện nay:

Gói cước Giá gói Ưu đãi Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ 3.8 GB MO HD70 gửi 9084 30
HD90 90.000đ 5.5 GB MO HD90 gửi 9084 30
C120 120.000đ
  • 120GB (4GB/ngày)
  • 1.500p gọi nội mạng
  • 50 phút gọi ngoại mạng 
MO C120 gửi 9084 30

Hy vọng rằng với những thông tin vùng phủ sóng 4G Mobifone mới cập nhật sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất về nơi bạn sinh sống đã có sóng 4G Mobifone hay chưa. Chúc bạn có những trải nghiệm dịch vụ thật tuyệt vời, thật thoải mái và tiết kiệm.

>> Đừng bỏ qua: Cách đăng ký gói cước C120N Mobifone nhận 120GB chỉ 90.000đ 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone