Cách ẩn lượt like Facebook trên điện thoại đơn giản nhanh chóng

Thời gian gần đây, Facebook vừa cho ra mắt tính năng mới giúp người dùng ẩn lượt like trên Facebook dễ dàng. Theo đó, khách có thể giúp khách hàng có thể tự điều chỉnh việc không hiển thị lượt Like, điều này sẽ mang đến một số lợi ích nhất định. Là một tính năng mới nên việc thao tác còn ít người biết đến, và trong bài viết hôm nay mobifone.net.vn sẽ hướng dẫn đến bạn cách ẩn lượt like Facebook cực đơn giản trên điện thoại, hãy cùng theo dõi và thực hiện ngay cho tài khoản Facebook của mình nhé.

>> Xem thêm: Đăng ký các gói cước Facebook Mobifone trọn gói thả ga sử dụng

Hướng dẫn cách ẩn lượt Like Facebook trên điện thoại dễ dàng
Hướng dẫn cách ẩn lượt Like Facebook trên điện thoại dễ dàng​

Làm thế nào để ẩn lượt Like Facebook?

Tính năng ẩn lượt Like Facebook vừa được ra mắt trong thời gian qua, tiến hành ẩn lượt Like bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác sau đây:

Bước 1 : Truy cập vào Facebook, sau đó bấm vào biểu tượng 3 thanh ngang góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, kéo xuống và chọn vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư >> Cài đặt.

Bước 3: Trong mục cài cài, bạn kéo xuống để tìm mục Cài đặt bảng tin và chọn vào Tùy chọn về cảm xúc.

Bước 4: Đến bước này có 2 tùy chọn dành cho bạn.

  • On Posts from others: Không nhìn thấy số lượng lượt like bài viết từ người khác. Bạn có thể thấy số lượt like ở Marketplace, nếu bạn nhấn like bài viết sẽ hiển thị với người khác.
  • On your posts: Người khác sẽ không nhìn thấy số lượng like bài viết của bạn. Số lượng like sẽ hiển thị ở vị trí khác như nhóm Facebook.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác giấu lượt like Facebook thành công. Bây giờ hãy quay lại trang chủ Facebook để kiểm tra xem mình còn nhìn thấy các lượt like nữa hay không nhé.

>> Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook xem ngay tại đây

Một số lưu ý khi thực hiện việc ẩn Like Facebook

– Bạn cần phải cập nhật Facebook trong kho ứng dụng lên phiên bản mới nhất để đảm bảo đã được tích hợp tính năng ẩn like nhé.

– Hiện tại tính năng này chưa được hỗ trợ trên điện thoại hệ điều hành iOS, bạn có thể chờ đợi thêm 1 thời gian nữa để tính năng được phát triển trên các điện thoại iPhone nhé.

Vừa rồi là các hướng dẫn cụ thể về việc ẩn Like trên Facebook của mình cực đơn giản để không bị phân tâm vào số lượt Like, từ đó bạn có thể tập trung vào nội dung bài viết hơn. Còn chần chờ gì nữa, hãy thử ngay tính năng mới cho tài khoản Facebook của mình nhé, chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone